banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

GÓI TIÊM VACXIN DÀNH CHO PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG THAI

GÓI TIÊM VACXIN DÀNH CHO PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG THAI

Để chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của thiên thần nhỏ, người mẹ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt là một sức khỏe tốt để đồng hành cùng bé yêu trong suốt quá trình mang thai và cùng con khôn lớn.

❤️ Vì sao cần tiêm vacxin trước khi mang thai?

Trong quá trình mang thai, khả năng mắc bệnh của mẹ bầu tăng cao do hệ miễn dịch suy yếu. Khi mắc những bệnh lý tryền nhiễm nguy hiểm thì em bé khi chào đời có nguy cơ bị lây truyền từ mẹ sang con hoặc dị tật bẩm sinh do biến chứng của bệnh. Vì vậy tiêm vacxin trước khi mang thai là phương pháp phòng bệnh hiệu quả, bảo vệ mẹ và bé trước những nguy hiểm bệnh tật.

goi_vaccine_trYYc_mang_thai

 

❤️ Vậy gói vacxin dành cho phụ nữ trước khi mang thai tại BV Tâm Trí gồm những gì?

⚫️ Rubella hoặc mũi tổng hợp Sởi - Quai bị - Rubella MMR

Sởi, quai bị và Rubella (bệnh sởi Đức) là bệnh truyền nhiễm do virus gây ra. Nếu người mẹ mắc các bệnh này khi mang thai thì nguy cơ thai nhi bị dị tật, chết lưu, sinh non... rất cao.

⚫️ Viêm gan B

Đây là bệnh lây nhiễm phổ biến ở VN, mẹ mắc bệnh sẽ có tỷ lệ cao lây qua con trong quá trình chuyển dạ. Trẻ sơ sinh nhiễm VR Viêm gan B sẽ chuyển thành mạn tính dẫn tới xơ gan và ung thư gan

⚫️ Thủy đậu

Mắc thủy đậu trong thời gian mang thai vô cùng nguy hiểm. Bởi bệnh lý này sẽ có thể dẫn tới những biến chứng xảy ra với thai kỳ và quá trình sinh của mẹ bầu.

⚫️ Cúm

Cúm là một căn bệnh khá phổ biến mà hầu như ai cũng đều dễ mắc phải, đặc biệt vào lúc thời tiết giao mùa. Đối với phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu khi bị cúm kéo dài có thể gây ra dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

⚫️ Bệnh Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván

Tiêm ngừa để phòng bệnh cho mẹ cũng như bảo vệ bé trong các tháng đầu sau sinh khi mà bé chưa đủ tuổi để tiêm

☎️ HOTLINE TƯ VẤN: 0388 799287Các dịch vụ khác :