banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

--------------------------------

► Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định năng suất hoạt động của công ty. Vì thế, việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân viên đã luôn được các Doanh nghiệp chú trọng như một chiến lược phát triển công ty bền vững và dài hạn. Bên cạnh việc nâng cao uy tín và chất lượng của công ty, đây cũng là cách công ty tri ân nhân viên của mình – những người đã và đang cống hiến từng ngày cho sự phát triển của công ty.

► Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Khám sức khỏe cho người lao động ở các Doanh Nghiệp trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các Doanh nghiệp các Tỉnh lân cận, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang là một địa chỉ uy tín, tin cậy để đồng hành cùng các Doanh nghiệp chăm lo sức khỏe cho người lao động.

SKDN

► Bệnh viện Đa khoa TÂM TRÍ NHA TRANG là một lựa chọn tin cậy cho các cơ quan, doanh nghiệp để thực hiện việc khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên của mình, với các lý do sau đây:

  • Xây dựng gói khám theo nhu cầu và tính chất công việc của cơ quan, doanh nghiệp một cách linh hoạt nhất về hiệu quả và chi phí.
  • Có khu khám riêng dành cho khám sức khỏe doanh nghiệp.
  • Báo cáo kết quả chính xác, đầy đủ.
  • Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm
  • Lấy mẫu xét nghiệm và khám tại doanh nghiệp.
  • Chi phí ưu đãi, hợp lý.

Hãy gọi vào Hotline tư vấn Khám sức khỏe Doanh Nghiệp: 034.980.3880 (Ms. Duyên) để được tư vấn tận tình và thiết kế gói kiểm tra sức khỏe phù hợp cho doanh nghiệp.Các dịch vụ khác :