banner

Giới thiệu du lịch sức khỏe

DU LỊCH Y TẾ

(Medical Tourism)

Du lịch y tế là khái niệm dành cho nhóm khách hàng hay bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh, kết hợp tiện thể du lịch ở xa nơi cư trú của mình. Dịch vụ Du lịch y tế là dịch vụ hai trong một. Dịch vụ Du lịch y tế chỉ có ý nghĩa khi nó đáp ứng được ba tiêu chí: An toàn, thoải mái và giá cả phải chăng. Dịch vụ này phần lớn là trọn gói hay còn gọi là Medical Toursim Package Services.

Du_liYch_suYYc_khoeY

Dịch vụ Du lịch y tế đã phát triển tại các nước Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Singapore,… cách đây 2 thập kỷ và hiện nay đã phát triển ở các nước Ấn Độ, Philippines... Tại Việt Nam chúng ta mới phát triển dịch vụ Du lịch sức khỏe (Wellness Tourism), còn dịch vụ Du lịch y tế chưa phát triển mạnh và và còn nhiều thách thức cần vượt qua.

TMMC Healthcare đã có các Bệnh viện Tâm Trí ở các tỉnh và Thành phố lớn trong nước. Mỗi Bệnh viện Tâm Trí có những thế mạnh riêng với mong ước sẽ là người tiên phong trong việc mở đường xây dựng, củng cố và phát triển Dịch vụ y tế trong tương lai. Trước tiên, thị trường tiềm năng mà Tâm Trí nhắm đến cho Du lịch y tế (Du lịch Khám chữa bệnh) là các đối tượng khách hàng Việt kiều về thăm quê hương, du lịch và kết hợp khám chữa bệnh với chi phí rất phù hợp so với chi phí khám chữa bệnh tại nước mà họ đang sinh sống. Bên cạnh đó, TMMC Healthcare cũng đang hướng đến khách hàng từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và xa hơn là trên toàn thế giới.

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, ĐVĐK Tâm Trí Nha Trang tự hào có đội ngũ nhân viên phiên dịch đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga. Điều này nhằm đảm bảo giao tiếp hiệu quả và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn!