Khoa Sản

Các bà mẹ thường băn khoăn liệu có tìm được sự chăm sóc tốt nhất cho bản thân và để chào đón bé yêu sắp chào đời .

Để đáp ứng nhu cầu đó Bệnh viện Tâm Trí ra đời cung cấp tất cả các dịch vụ sinh sản và khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng tại Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hòan hảo đảm bảo theo tiêu chuẩn.
Đối với người phụ nữ sinh con là một sự kiện vui và rất đặc biệt cần được chăm sóc tốt nhất trong một môi trường an toàn, yên tĩnh và thoải mái. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí có đội ngũ các bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa tận tâm, được đào tạo chuyên sâu trong việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến từ giai đoạn theo dõi thai kỳ, sinh nở cho đến chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.
Trang thiết bị của khoa sản bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang được trang bị hiện đai : hệ thống 2 phòng sinh và 4 phòng mổ , môi trường không khí sạch với hệ thống lọc khí áp lực dương, áp dụng các quy trình 1 chiều duy trì môi trường vô khuẩn.
Nhân viên Khoa Phụ Sản của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Khi tới đây, bạn sẽ cảm nhận một không gian thân thiện, phòng chờ khám bệnh được thiết kế hiện đại, với các thiết bị nội thất tiện nghi và thoải mái.