banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

GÓI KHÁM DINH DƯỠNG CHO BÉ TẠI BV TÂM TRÍ NHA TRANG

GÓI KHÁM DINH DƯỠNG CHO BÉ TẠI BV TÂM TRÍ NHA TRANG

Bé bị thiếu vitamin, thừa cân, béo phì?

Bé biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng?

Nếu bố mẹ có bất kỳ lo ngại nào về dinh dưỡng của bé, bố mẹ hãy đưa bé đi khám sức khỏe dinh dưỡng vì đây là một việc hết sức quan trọng để đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng của bé.

goi_dinh_dYYng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÁM DINH DƯỠNG CHO BÉ

1. Đánh giá tình trạng phát triển của bé: Bác sĩ sẽ đánh giá sự phát triển về cân nặng, chiều cao và vòng đầu của bé so với các tiêu chuẩn phát triển thông thường. Điều này giúp xác định liệu bé có đang phát triển một cách bình thường hay có vấn đề gì đáng lo ngại.

2. Xác định các vấn đề dinh dưỡng: Bác sĩ phân tích chế độ ăn của bé và xác định xem bé có đang nhận được đủ chất dinh dưỡng cần thiết hay không đểcó thể đề xuất những điều chỉnh cần thiết trong chế độ ăn và cung cấp lời khuyên dinh dưỡng.

3. Giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh: Qua các chỉ số xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ có thể phát hiện các vấn đề sức khỏe của bé sớm hơn và đưa ra giải pháp ngăn ngừa hoặc điều trị kịp thời.

4. Hỗ trợ cho việc lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp: Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đòi hỏi một chế độ ăn phù hợp. Bác sĩ có thể cung cấp thông tin về thức ăn và dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi - giai đoạn phát triển của bé.

---------------------------------------------

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO GÓI KHÁM DINH DƯỠNG CỦA BÉ:

♦ Ưu đãi 10% chi phí khi đi khám từ nhóm 3 khách hàng

SĐT tư vấn: 0258 3887599 - 0906 557535Các dịch vụ khác :