banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU SINH CHO MẸ VÀ BÉ - TRẢI NGHIỆM ĐI SINH NHẸ NHÀNG, AN TÂM NGHỈ DƯỠNG

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU SINH CHO MẸ VÀ BÉ - TRẢI NGHIỆM ĐI SINH NHẸ NHÀNG, AN TÂM NGHỈ DƯỠNG

Quãng thời gian sau sinh là hành trình đầy thách thức, chính vì thế Bệnh viện hiểu rõ những nhu cầu đặc biệt của các bà mẹ mới. Hãy để Bệnh viện chăm sóc bạn và bé yêu của bạn với những dịch vụ chăm sóc chất lượng và tận tâm nhất, giúp bạn trải qua quãng thời gian này một cách thoải mái và an tâm!

Xông hơi toàn thân, vùng kín: Cảm nhận sự dịu dàng của hơi nước thảo dược, giúp cơ thể bạn giải độc và thư giãn sau quá trình sinh nở. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến vùng kín để giúp cơ thể bạn phục hồi một cách tối đa.

Gội đầu, ngâm chân thảo dược: Đây không chỉ là một liệu pháp làm đẹp mà còn là cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và tận hưởng sự thư giãn.

Chiếu tia Plasma: Công nghệ chiếu tia Plasma tiên tiến không chỉ giúp tái tạo da mà còn có tác dụng kháng khuẩn, giúp bạn duy trì vóc dáng tốt nhất.

Tắm bé và massage cho bé: Đối với bé yêu của bạn, BV mang đến trải nghiệm tắm và massage đặc biệt, tạo điều kiện cho sự phát triển khỏe mạnh và giấc ngủ ngon.

Kiểm tra và vệ sinh rốn cho bé: Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp của BV sẽ kiểm tra và vệ sinh rốn cho bé một cách tận tâm, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho bé yêu của bạn.

DYch_vY_chYm_soc_mY_va_be_sau_sinh

Hãy IB ngay để có những trải nghiệm trải nghiệm sau sinh tốt nhất cho bạn và bé yêu!

 

---------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Số 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại: 02583.887.599 - 0906 557 535

Hotline Cấp cứu 24/7: 0935 088 802Các dịch vụ khác :