banner

Tổ chức chương trình mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ bảy, 04/06/2016, 07:36 GMT+7

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ “ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Tết thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.. Đối với các em, Tết thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em được sum họp bên người thân và bạn bè.

Tuy nhiên , đối với các em nhỏ là con em của các y bác sĩ , công nhân viên  bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang lại không thể được hưởng tron nềm vui ấy , vì lúc đó ba mẹ các em phải trực gác ,chăm sóc cứu chữa từng người bệnh .

Cảm nhận được điều ấy , công đoàn Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức chương trình giao lưu “ Nụ cười trẻ thơ “ để giúp các em hiểu và yêu công việc của bố mẹ hơn , để vui cười cùng những trò chơi, những món quà trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 .

Chương trình gồm các hoạt động :

 

quoc_te_thieu_nhi_1

Khám răng và hướng dẫn cho các em cách vệ sinh răng miệng, do Bs Lê Minh Đức & Bs Trịnh Quốc Phong.

quoc_te_thieu_nhi_2

Đo thi lực mắt .

quoc_te_thieu_nhi_3

Trao phần thưởng cho các em có thành tích  xuất sắc trong học tập và tặng quà cho các em nhỏ

quoc_te_thieu_nhi_4

Tổ chức cho các em vui chơi và gặp mặt thân mật với các cô chú , các bác sĩ trong bệnh viện.

quoc_te_thieu_nhi_5

Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với lãnh đạo bệnh viện thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang  giúp các em quên đi nổi đau bệnh tật để có một ngày Quốc tế thiếu nhi ấm áp, niềm vui.

quoc_te_thieu_nhi_6

Đây là một hoạt động của Công đoàn nhằm duy trì tình tương thân tương ái, chăm lo đời sống cho con em và bệnh nhi tại bệnh viện đa khoa Tâm trí  Nha trang

Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của các em nhỏ cũng như gia đình của các em chính là động lực, nguồn động viên để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng , công nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  ngày đêm cống hiến, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

  •  

Diem My