banner

THỎA SỨC NGẮM CON YÊU VỚI SIÊU ÂM 4D GE VOLUSON S8 TẠI TÂM TRÍ NHA TRANG

Thứ ba, 05/05/2020, 08:12 GMT+7

I/ ĐÁNH GIÁ SỚM CÁC THAI KỲ II
Với thiết kế tinh vi, công nghệ nâng cao, sử dụng dễ dàng, Voluson cung cấp cho bạn các thông tin giải phẫu chất lượng cao

Công nghệ ảnh tương phản khối nâng cao Advanced VCI (Volume Contrast Imaging) sẽ cung cấp độ phân giải, tương phản cao hơn

Công nghệ siêu âm dựa trên vùng mờ sau gáy SonoNT™ (Sonography-based Nuchal Translucency) dễ dàng sử dụng, công cụ bán tự động để cung cấp đo số lượng NT.

Chức năng HD-Zoom sẽ giúp người dùng thăm khám tốt hơn các vùng, tổ chức nhỏ, tăng cường khả năng chẩn đoán.

Công nghệ tạo ảnh siêu âm cắt lớp TUI (Tomographic Ultrasound Imaging) sẽ giúp đơn giản hóa các phân tích và nghiên cứu với sự mô phỏng các lát song song của một thể tích khối được thiết lập.

II/ ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG CỦA TIM THAI NHI

Hệ thốngVoluson S8 linh hoạt hơn trong các đánh giá âm vang của tim thai nhi với các công nghệ tạo ảnh tiên tiến:

Công nghệ tạo ảnh tương quan không gian-thời gian STIC (Spatio-Temporal Image Correlation) cho phép nhìn thấy sự chuyển động chi tiết của tim trong ảnh không gian ba chiều. Các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng có thể hình dung toàn bộ chu kì của tim thai nhi và các thông tin này sẽ giúp cải thiện đáng kể sự phát hiện sớm các dị tật của tim thai nhi.

Chế độ giải phẫu mode M (Anatomical M-Mode) sẽ giúp cải thiện độ chính xác trong đánh giá chứng loạn nhịp tim và các phép đo tim.

Công nghệ siêu âm tim dựa trên sự hiển thị cắt lớp của khối (SonoVCAD™heart (Sonography-based Volume Computer Aided Display heart)) sẽ giúp xây dựng lại hình ảnh khối của tim thai nhi, hiện thị tất cả 6 điểm từ khối đơn, giúp các bác sĩ có những thăm khám lâm sàng toàn diện.

III/ THỰC HIỆN VIỆC KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN PHỨC TẠP

Đặt lịch hẹn tại đây : https://forms.gle/fZ6gJjCRviBzg6sv5

 

TK-VolutionS8_Poster


Phòng thông tin y khoa - Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang