banner

THÀNH LẬP KHU ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ VIP - TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN

Thứ hai, 20/04/2020, 16:30 GMT+7

khu-noi-tru-benh-vien-tam-tri-2_1

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang còn rất quan tâm đến không gian và dịch vụ nhằm chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Khu điều trị nội trú VIP tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang mang lại sự thoải mái, tiện nghi, hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân.

Các phòng VIP đều rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế trang nhã. Bệnh nhân điều trị tại khu nội trú VIP được phục vụ các dịch vụ theo tiêu chuẩn cao và được các BS, ĐD chăm sóc thường xuyên.

Các tiện nghi trong phòng bao gồm: giường bệnh hiện đại, phòng tắm, góc tiếp khách với ghế nệm êm ái, máy điều hòa, tủ lạnh, truyền hình cáp và smart ti-vi , điện thoại gọi trực tiếp, internet ADSL và Wi-Fi miễn phí, đồ dùng cá nhân trong phòng tắm.

Ngoài ra, tất cả các phòng của Khu điều trị nội trú VIP đều được phục vụ hàng ngày như sau: quần áo sạch, chăn gối sạch, drap trải giường sạch, khăn tắm thay hằng ngày và đặc biệt được phục vụ các bữa ăn tại phòng.

Không gian hành lang và các khu vực chờ sạch đẹp, văn minh, đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.

khu-noi-tru-benh-vien-tam-tri-1_2

khu-noi-tru-benh-vien-tam-tri-3

khu-noi-tru-benh-vien-tam-tri-4


Phòng thông tin y khoa - Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang