banner

PHẪU THUẬT TRONG NGÀY – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHI PHÍ CHO BỆNH NHÂN

Thứ năm, 07/07/2016, 10:23 GMT+7

PHẪU THUẬT TRONG NGÀY – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHI PHÍ CHO BỆNH NHÂN

Việc khám chẩn đoán và thực hiện phẫu thuật chỉ gói gọn trong một ngày, ngay sau đó bệnh nhân có thể xuất viện. Dịch vụ phẫu thuật trong ngày của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho việc điều trị bệnh .

     Những ca phẫu thuật ngoại khoa đơn giản như u mỡ, u bã đậu, u ở những vị trí đặc biệt, lấy phương tiện kết hợp xương……  nếu điều trị theo chương trình thì bệnh nhân có thể phải mất đến cả tuần để được khám, xét nghiệm, chẩn đoán và phẫu thuật. Những cung đoạn đó vừa làm tốn thời gian của bạn và gia đình vừa tăng thêm chi phí điều trị và làm bạn mệt mỏi vì phải nằm bệnh viên 1 thời gian dài.Chính vì vậy , Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang triển khai dịch vụ “ Phẫu thuật trong ngày” để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

     Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được khám theo yêu cầu, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn .Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được về phòng bệnh nghỉ ngơi , theo dõi đến khi tình trạng ổn định và được xuất viện trong ngày. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ, bác sĩ sẽ trả lời nếu bạn có thắc mắc sau này.

phau_thuat_ve_trong_ngay

     Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang có hệ thống 4 phòng mổ. Được đầu tư theo chuẩn quốc tế. Hệ thống khí sạch, hệ thống lọc vô trùng áp suất dương. Hệ thống lọc khí cung cấp khí mới liên tục.
Tiêu chí phòng mổ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang.
-          Tuyệt đối an toàn cho người bệnh
-          Thuận lợi cho bác sỹ và ê kip mổ
-          Tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn


      Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn với các bác sỹ gây mê, kỹ thuật viên, điều dưỡng phòng mổ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức  - bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang.

      Với tầm nhìn sứ mệnh là đảm bảo bệnh nhân luôn được tiếp cận với những Phương pháp điều trị y khoa hiệu quả, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang hân hạnh là nhà chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Bệnh viện đa khoa Tâm trí Nha Trang, 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang.

·         Gọi đến số (058) 3887 599 hoặc hotline : 0906 557 535

·         Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang/

 

 


Diem My