banner

Nhiều ấn tượng đẹp từ người tham gia Hội thảo CLB Đái tháo đường Tâm Trí Nha Trang

Thứ hai, 18/07/2022, 19:48 GMT+7

Sau một thời gian gián đoạn do đại dịch Covid-19, Hội thảo CLB Đái tháo đường đã được tổ chức trở lại tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang vào sáng ngày 16/7/2022. Chủ đề của Hội thảo lần này là: "Nâng cao nhận thức về Đái tháo đường" do bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang chủ trì.

DSC07228

Rất đông khách mời đã đến tham dự buổi hội thảo, ngoài 1 số khách mời là bệnh nhân thường xuyên khám bệnh tại Bệnh viện còn có các bệnh nhân đang điều trị nội trú và cả người nhà của các bệnh nhân đang bị mắc bệnh đái tháo đường từ nhẹ đến nặng.

DSC07241Ngoài việc lắng nghe những chia sẻ của BS. CKI Thu Hiền (Trưởng Khoa Nội - BVĐK Tâm Trí Nha Trang) Với chủ đề: "Nâng cao nhận thức về đái tháo đường", các Khách mời còn được giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến Bệnh đái tháo đường mà mình và người thân đã và đang mắc phải.

DSC07266Bên cạnh đó, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, Chương trình còn tổ chức gameshow là các câu hỏi liên quan đến chủ đề Nâng cao nhận thức về Đái Tháo Đường với nhiều món quà tặng hấp dẫn.

benh-tieu-duongChương trình nhận được rất nhiều lời khen từ các khách mời đến tham gia vì những kiến thức mà Bác sĩ Thu Hiền mang đến cho mọi người liên quan đến căn bệnh phổ biến Đái Tháo đường.

 


marketing.nt
TAG: