banner

NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ VỚI CÔNG NGHỆ MRI 1.5 TESLA SIGNA CREATOR

Thứ sáu, 19/01/2024, 13:21 GMT+7

NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ VỚI CÔNG NGHỆ MRI 1.5 TESLA SIGNA CREATOR

Đột quỵ, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật trên toàn thế giới, nay đã không còn là tên sát thủ thầm lặng, với sự có mặt của máy MRI 1.5 Tesla Signa Creator, một trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ đột quỵ.

Hãy khám phá những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ hiện đại này mang lại để bảo vệ sức khỏe và tầm soát các bệnh về não cho bạn và gia đình.

MRI 1.5 Tesla Signa Creator: Giải pháp hiện đại, chính xác và kịp thời.

NgYn_ngYa_YYt_quY_vYi_MRI

 

Chính xác và Chi tiết: Với từ trường 1.5 Tesla, MRI 1.5 Tesla Signa Creator tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, hỗ trợ bác sĩ đánh giá chính xác vấn đề sức khỏe não.

Phát hiện sớm - Can thiệp Kịp thời: Phát hiện Đột quỵ và các bệnh lý của não như phù nề, xuất huyết, khối U hoặc các bất thường về cấu trúc não như dị dạng mạch máu, túi phình, tổn thương tủy sống... Chức năng chẩn đoán tiên tiến giúp phát hiện các sớm các dấu hiệu tiền đột quỵ, mở ra cơ hội can thiệp và giảm thiểu hậu quả.

Công nghệ hiện đại: Với trí tuệ nhân tạo và phân tích hình ảnh thông minh, MRI 1.5 Tesla Signa Creator không chỉ là công cụ chẩn đoán mà còn là đối tác đáng tin cậy của bác sĩ trong quá trình điều trị.

Đột quỵ: Nguy cơ không đợi chờ, tương lai là ở bạn.

Đột quỵ không chỉ là một vấn đề sức khỏe, mà còn là mối đe dọa tiềm ẩn. Thiệt hại não có thể ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng cuộc sống, làm thay đổi mọi khía cạnh của sự tự lập và hạnh phúc cá nhân, thậm chí dẫn đến tử vong. Hãy nắm bắt tương lai của bạn bằng cách chăm sóc sức khỏe đúng cách!

---------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Số 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại: 02583.887.599 - 0906 557 535

Hotline Cấp cứu 24/7: 0935 088 802


marketing.nt
TAG: