banner

LỚP TIỀN SẢN MIỄN PHÍ CHUYỀN ĐỀ 2 : GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

Thứ hai, 18/07/2016, 13:09 GMT+7

LỚP TIỀN SẢN MIỄN PHÍ CHUYỀN ĐỀ 2 : GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

Sau thành công của lớp tiền sản số 1 diễn ra vào ngày 11/06 vừa qua , lớp tiền sản chuyên đề 2 : Gia đình cùng chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện hứa hẹn sẽ mang lại cho các mẹ bầu rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị .

Lớp tiền sản chuyên đề 2 sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 23/07/2016. Đối với lớp tiền sản lần này Khoa sản Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã thiết kế một chương trình chăm sóc tiền sản đem đến nhiều lợi ích gồm:

  1. Hướng dẫn bố và mẹ cách massage cho bé.
  2. Giúp các bố mẹ hiểu và phòng các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh.
  3. Giúp các bố mẹ hiểu rõ hơn về phương pháp “ Da kề da”.
  4. Tìm hiểu về Phương pháp “ xét nghiệm máu gót chân” tầm soát dị tật thai nhi.

lop_tien_san_1lop_tien_san_3

lop_tien_san_4lop_tien_san_5

Sự tự tin để làm mẹ là điều quan trọng nhất mà một lớp học tiền sản thành công sẽ mang lại cho bạn. Sau khi đã nắm vững những kiến thức về thai kỳ, sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh, việc còn lại là bạn ung dung chờ đến ngày thực hiện thiên chức của mình. Bạn sẽ không còn sợ hãi hay bị trầm cảm, stress khi sinh con nữa.

Gặp gỡ những người cũng mang thai như bạn để trao đổi thêm kinh nghiệm và kết bạn cùng nhau. Vì những người đồng cảnh ngộ sẽ hiểu nhau và dễ cảm thông, bạn sẽ được cổ vũ tinh thần hơn trong những ngày mang thai vất vả.

Ngoài ra nếu “lôi kéo” được chồng cùng tham gia khóa học, bạn sẽ giúp anh ấy vừa có thêm kinh nghiệm nuôi con, vừa hiểu được việc làm mẹ vất vả như thế nào. Sau này, anh ấy sẽ đỡ đần bạn nhiều hơn trong những ngày ở cử và chăm sóc, nuôi dạy con đến trưởng thành.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời. Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe của mẹ và bé ”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ, sinh nở và việc chăm sóc trẻ sơ sinh .

Đặc biệt, khi tham gia lớp học, các mẹ sẽ được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh, được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Similac Mom .

Còn đợi gì nữa các mẹ bầu hãy nhanh chân đăng kí đến với lớp tiền sản của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Cách thức đăng kí học lớp tiền sản:

·         Cách 1 : Các bạn có thể đến Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân ,Nha Trang ( bàn tiếp nhận bệnh ) đề nhận thư mời.

·          Cách 2 : Gọi đến số điện thoại : (058) 3887 599 hoặc hotline: 0906 557 535 . Các bạn hãy đăng kí thông tin và chúng tôi sẽ chuyển thư mời đến nhà bạn.

·         Cách 3 : Các bạn đăng kí trên Fanpage của Bệnh viện Tâm trí Nha Trang : https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang

 

 


Diem My