banner

LỚP HỌC TIỀN SẢN SỐ 1 NĂM 2017 CHUYÊN ĐỀ “TẤT CẢ CHO CHO SỨC KHỎE CỦA MẸ VÀ BÉ”

Chủ nhật, 05/03/2017, 18:29 GMT+7

LỚP HỌC TIỀN SẢN SỐ 1 NĂM 2017 CHUYÊN ĐỀ  “TẤT CẢ CHO CHO SỨC KHỎE CỦA MẸ VÀ BÉ”

Ynh_lYp_tiYn_sYn

Nối tiếp thành công của những lớp tiền tiền sản trước , mở đầu cho năm mới 2017 với mong muốn được mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các mẹ bầu, giúp các mẹ có những kiến thức cũng như kĩ năng tốt nhất để sẵn sàng chào đón đón bé yêu ra đời. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang mở lớp tiền sản số 1 năm 2017 với chủ đề “ Tất cả cho sức khỏe của mẹ và bé”.

Đến với lớp học lần này các mẹ bầu sẽ được tham dự hai bài học bổ ích:

Bài 1 : Hướng dẫn và thực hành cho bé bú đúng cách .

mY_cho_be_bu

 Sữa mẹ là nguồn thức ăn quý giá, là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển và còn là nguồn kháng thể để giúp trẻ chống lại nhiễm trùng trong giai đoạn đầu đời. Vì vậy, việc cho bé bú đúng cách để tận hưởng nguồn sữa mẹ quý giá trên là vô cùng cần thiết. Nhất là một số bà mẹ chưa có kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ hay chuẩn bị hoặc bắt đầu làm mẹ.  Đến với lớp tiền sản các mẹ sẽ được BS Lăng Mỹ Hà (BS khoa sản của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang) hướng dẫn những cách vệ sinh vú, tư thế bế bé, tư thế ngồi của mẹ ..v..v..

Bài 2: Hướng dẫn cách thở và rặn đẻ giảm đau và hiệu quả nhất.

thai_san_tron_goi

Thở đúng giúp giảm đau cho mẹ bầu khi vượt vạn, đồng thời cũng giúp tăng lượng oxy cần thiết cho cả mẹ và bé. Khi bị stress hoặc hoảng sợ lúc lâm bồn, hơi thở trở nên nhanh và nông, làm bạn mất kiểm soát và dần kiệt sức. Vì vậy nắm rõ cách thở khi sinh khi sinh sẽ hỗ trợ mẹ bầu sinh con dễ dàng hơn . Đến với lớp học tiền sản lần này các mẹ bầu không chỉ đơn thuần học lý thuyết mà các mẹ sẽ được BS Phạm Thanh Nam Trưởng khoa sản Bệnh Viện Đa Khoa Tâm trí Nha Trang hướng dẫn thực hành cách tập thở rặn đẻ trên bàn sinh.

Đến với lớp học tiền sản của chúng tôi , bạn không chỉ được học và thực hành những bài học bổ ích  mà đây còn là nơi để các mẹ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc và nuôi con tốt nhất.

Thời gian diễn ra lớp tiền sản : 8h00’ thứ 7 ngày 11 tháng 3 năm 2017

Cách thức đăng kí tham gia :

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang hân hạnh được chào đón quý khách !


Diễm My