KHÁM & KIỂM TRA SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NINH PHƯỚC - NINH HÒA

Thứ tư, 22/06/2022, 09:39 GMT+7

Sáng ngày 21/6/2022 tại Hội trường UBND Xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, Công ty TNHH Điện lực Vân Phong (chủ đầu tư dự án Nhiệt điện Vân Phong) phối hợp với UBND Xã Ninh Phước (Ninh Hòa) và Bệnh Viện Đa khoa Tâm trí Nha Trang tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho Người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn Xã Ninh Phước, đây cũng là nơi đang triển khai dự án Nhiệt điện Vân Phong. 

Với số lượng đăng ký khám là trên  200 người cao tuổi, sẽ được chia làm 03 buổi khám, danh mục khám bao gồm như: đo chỉ số Chiều cao, cân nặng , chỉ số BMI, mạch huyết áp, Nội tổng quát, Mắt, test tiểu đường, đo điện tim và siêu âm ổ bụng... Sau đó các Bác sĩ sẽ đọc kết quả và tư vấn bệnh lý cho các cụ.

DSC06232

Chia sẻ với bà con trong buổi Khám đầu tiên, đại diện chủ đầu tư Nhiệt điện Vân Phong, Khánh Hòa, Ông Hiroto Kimura - Giám đốc điều hành Công ty Điện lực Vân Phong cho biết: "Tuổi cao sức yếu, sống ở môi trường ít có điều kiện về dinh dưỡng, vị trí địa lý khó khăn trong việc đi lại và tiếp cận những dịch vụ Y tế tốt nên việc Khám và chăm lo sức khỏe cho bà con người cao tuổi là rất cần thiết, giúp bà con có thể kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân để từ đó phát hiện bệnh tật và chữa bệnh kịp thời. Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ tốt nên qua đợt kiểm tra này sẽ giúp con cháu quan tâm hơn về sức khỏe của ông bà mình."

kham-suc-khoe-tam-tri-nha-trang

DSC06274

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa của Công ty Điện lực Vân Phong Khánh Hòa và chính quyền địa phương nhằm chăm lo sức khỏe và đời sống cho bà con ở một vùng quê thiếu điều kiện về Y tế như Ninh Phước - Ninh Hòa. Đại diện chính quyền địa phương cho biết, sắp tới còn phối hợp với Công ty Điện lực Vân Phong chăm lo thêm cho các cháu thiếu nhi ở trên địa bàn xã như các chương trình kiểm tra sức khỏe và tặng quà để đồng hành cùng các cháu đến trường.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe cho bà con cao tuổi Xã Ninh Phước, Ninh Hòa:

DSC06243

DSC06300

DSC06282

DSC06287

DSC06296

DSC06308

  


marketing.nt
TAG: