banner

KHÁCH TÂY VƯỢT HƠN TRĂM CÂY SỐ ĐỂ MỔ VIÊM TÚI MẬT CẤP

Thứ ba, 01/11/2016, 21:03 GMT+7

KHÁCH TÂY VƯỢT HƠN TRĂM CÂY SỐ ĐỂ  MỔ VIÊM TÚI MẬT CẤP

Chủ một khu resort and spa giàu có, sống tại một nơi cách thành phố Nha Trang hơn trăm cây số, đủ điều kiện để điều trị tại những bệnh viện cao cấp tuy nhiên anh lại lựa chon Tâm Trí Nha Trang là nơi gửi gắm sức khỏe của mình.

Đó là trường hợp của anh Mark Gwyther (46 tuổi )

Chất lượng Mỹ, chi phí Việt Nam

Anh Mark Gwyther , người Mĩ (46 tuổi) là chủ một khu du lịch tại Ninh Thuận. Vào lúc 12h30 ngày 25/10 vừa qua, anh bị đau hạ sườn bên phải, đau từng cơn, khạc đàm có lẫn máu đỏ. Sau khi bàn bạc kỹ với gia đình và được những người bạn tư vấn, anh quyết định đến Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang để chữa trị, dù anh hoàn toàn có điều kiện đến những bệnh viện dịch vụ cao cấp hơn.

Vào Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang anh được trao đổi trực tiếp với bác sĩ rất kỹ về tình trạng sức khỏe của mình. Sau khi làm các cận lâm sàng kiểm tra anh Mark đã được các bác sĩ chẩn đoán là viêm túi mật cấp và chuyển mổ vào 16h cùng ngày. Sau 3 ngày nằm điều trị tình hình sức khỏe của anh Mark đã hồi phục rất tốt. Chiều ngày 28/10/2016 điều dưỡng đã làm thủ tục xuất viện cho anh.

IMG_1519

“ Tôi cảm ơn các bác sĩ và điều dưỡng ở Tâm Trí rất nhiều, Tiếng Anh của bác sĩ  ở đây rất tốt nên tôi dễ dàng hiểu về tình trạng bệnh và phương pháp phẫu thuật mà ông ấy sẽ làm cho tôi ,các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ y tế của Mĩ  nhưng chi phí thì của Việt Nam … Tôi hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh ở đây” đây là những lời chia sẻ khi chúng tôi đến thăm anh.

BS. Phan Hữu Nhân - Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, cho biết: ca phẫu thuật viêm túi mật cho ông Mark kéo dài hơn 2h trong hệ thống phòng mổ và những trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật viêm túi mật không phải là phẫu thuật khó , tuy nhiên bệnh nhân là người nước ngoài, họ rất ngại khi điều trị bệnh tại Việt Nam , nhất là việc sử dụng kháng sinh vậy nên việc bác sĩ và nhân viên y tế thông thạo tiếng Anh sẽ giúp họ an tâm và cuộc phẫu thuật thành công hơn rất nhiều.

dichvukhamuutien

Đến bệnh viện Tâm Trí Nha Trang, người bệnh luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tình. Tại khu khám và điều trị quốc tế, khách hàng càng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế cao cấp.. Khu khám có đội ngũ nhân viên được chọn lọc đào tạo trình độ chuyên môn cao, ngoại ngữ giao tiếp tốt, được đào tại bài bản về quy trình xử lí thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, phòng tư vấn và bảo lãnh viện phí đem đến cho khách hàng nhiều sự thuận lợi, hài lòng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ khi được tư vấn về quyền lợi bảo hiểm và đồng thời tạo niềm tin với các đơn vị bảo hiểm liên kết trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang cũng liên kết với các công ty du lịch, resort, khách sạn…trên địa bàn để cùng chủ động hỗ trợ kịp thời cho khách du lịch trong trường hợp cần trợ giúp y tế”.

Cùng với sự phát triển đi lên của du lịch Khánh Hòa những năm gần đây, bên cạnh việc hoàn thiện các dịch vụ du lịch kèm theo thì tiện ích từ dịch vụ y tế đi cùng như mô hình hoạt động của khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế - Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ góp phần đem lại dịch vụ du lịch tối ưu cho khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan không chỉ tại Khánh Hòa mà còn có các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên....

Khu khám và điều trị quốc tế của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ luôn không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện về dịch vụ, chất lượng chuyên môn xứng đáng là điểm đến y tế không chỉ của khách hàng trong tỉnh mà còn của du khách nước ngoài trong thời gian đến.

 

 


Diễm My