banner

HỘI THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ “ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH LÝ DẠ DÀY VÀ VI KHUẨN HP”

Thứ sáu, 26/05/2017, 17:55 GMT+7

HỘI THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ “ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH LÝ  DẠ DÀY VÀ VI KHUẨN HP”

thY_mYi_hYi_thYo_dY_day_1

Nhiễm HP là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh như Ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng… nhưng 80% người bệnh đều không phát hiện nhiễm HP sớm do nó không có biểu hiện bệnh lý rõ rệt, dẫn đến biến chứng phức tạp và khó khăn hơn trong điều trị.

Hội thảo với chủ đề “Những điều cần biết về bệnh lý dạ dày và vi khuẩn HP” được tổ chức ngày 03/06/2017 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý dạ dày và vi khuẩn HP. Chương trình do Ths.BS. Lý Thanh Thư – CN Nội Tiêu Hóa  cùng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang thực hiện.

Tại sao nên tham gia Hội thảo?

Nhiễm virus HP thường gây ra các bệnh lý sau:
- Viêm niêm mạc dạ dày cấp tính
- Viêm niêm mạc dạ dày mạn tính
- Loét dạ dày tá tràng
- Ung thư dạ dày

vi_khuYn_Hp

Ảnh virut Hp phóng to dưới kính hiển vi

Những bệnh lý trên đây thường làm cho bệnh nhân đau bụng, buồn nôn (nôn ra máu), ợ chua, khó tiêu, sụt cân, xuất huyết khi đi đại tiện… ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt bình thường của người bệnh, đồng thời gây nguy hiểm đến tính mạng đối với người mắc ung thư dạ dày. Nhìn chung, ung thư dạ dày thường không có biểu hiện gì rõ rệt trong giai đoạn đầu, mọi người thường phát hiện bệnh ở các giai đoạn sau. Lúc này, bệnh không dễ điều trị, gây tốn kém và mất nhiều thời gian với các phương pháp xạ trị,hóa trị, điều trị sinh học… 

hoi_thao_dY_day_1

Ảnh minh họa: Các giai đoạn phát triển tế bào ung thư

Nhiễm HP là yếu tố nguy cơ chính ở 65–80% ca ung thư dạ dày, nhưng chỉ có ở 2% số người bị nhiễm vi khuẩn này. Tỉ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày chiếm đa số ở đàn ông, có nơi tỉ lệ mắc ở đàn ông/phụ nữ là 3/1. Trong hội thảo, Ths.Bs Lý Thanh Thư sẽ trình bày rõ những nguyên nhân gây bệnh, cách phát hiện bệnh sớm, phương pháp điều trị dứt điểm và cách phòng ngừa bệnh lý nhiễm HP gây ung thư dạ dày. 
Ngoài ra, khi tham gia chương trình, bạn còn có cơ hội được
test Hp miễn phí và được tư vấn bệnh lý trực tiếp với ThS.BS. Lý Thanh Thư – CN Nội tiêu hóa – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang .

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
- Nhận thư mời tại quầy lễ tân, tầng 1, BVĐK Tâm Trí Nha Trang, 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang.

- Đăng kí qua điện thoại: 058 388 7599 hoặc hotline: 0906 557 535
- Đăng kí qua mail: pac.nt@tmmchealthcare.com

- Đăng kí qua fanpage: https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang

 

 


Diễm My