HỘI THẢO "HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TAI NẠN THƯỜNG GẶP"

Thứ bảy, 07/10/2023, 17:24 GMT+7

HỘI THẢO "HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TAI NẠN THƯỜNG GẶP"

Hôm nay, BVĐK Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức một buổi hội thảo vô cùng thành công với chủ đề "Hướng dẫn xử lý các tai nạn thường gặp." Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự

Buổi hội thảo diễn ra trong không gian thoải mái và trang nhã của bệnh viện, thu hút được sự tham gia của các giáo viên mầm non đến từ trường Mầm non Quốc tế Kid Castle. Sự kiện này đã giúp tạo ra một buổi học thú vị để giúp mọi người có thể trao đổi thông tin, kinh nghiệm, và thảo luận về cách xử lý những tình huống tai nạn phổ biến.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang cười, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang cười, kính mắt, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang cười, bệnh viện và văn bản

 

Trong buổi hội thảo, Bác sĩ CKI HỒ QUỐC CƯỜNG - TRƯỞNG KHOA CẤP CỨU của Bệnh viện đã chia sẻ những kiến thức quý báu về cách đối phó với các tai nạn thường gặp như bị bỏng, hóc dị vật, sốt co giật, té chấn thương và nhiều tình huống khác. Bác sĩ đã trình bày về cách cấp cứu ban đầu, cách phân biệt độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh nhân, và cách xử lý tốt nhất trong mọi tình huống.

Ngoài những bài giảng thú vị, buổi học còn có sự tương tác trực tiếp với Bác sĩ, giúp mọi người có cơ hội thực hành và học hỏi thêm từ kinh nghiệm của nhau. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và thú vị.

BVĐK Tâm Trí Nha Trang cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của các khách mời, cảm ơn nhà tài trợ: Deli Fruit Nha Trang đã đồng hành. Rất mong được đón tiếp các bậc phụ huynh ở các hội thảo tiếp theo. Trân trọng!


marketing.nt
TAG: