HỘI THẢO: ‘GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP VÀ TRẺ HÓA DA TRONG ĐỊNH HÌNH THẨM MỸ’

Thứ hai, 22/05/2023, 16:30 GMT+7

HỘI THẢO:  ‘GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP VÀ TRẺ HÓA DA TRONG ĐỊNH HÌNH THẨM MỸ’

Sở hữu một làn da đẹp, không tỳ vết là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Một làn da đẹp giúp bạn tự tin về bản thân, tự tin hơn khi giao tiếp, tạo ấn tượng tốt khi xuất hiện trước mọi người. Ngoài ra, có một làn da đẹp có thể tạo cảm giác hạnh phúc, thể hiện tình yêu và quan tâm đối với bản thân.

❤️ Nhằm chia sẻ các kiến thức để chăm sóc da một cách hiệu quả để có một làn da khỏe đẹp; thêm tự tin, BV Đa khoa Tâm Trí Nha Trang tổ chức Hội thảo với chủ đề: ‘GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP VÀ TRẺ HÓA DA TRONG ĐỊNH HÌNH THẨM MỸ’ được trình bày bởi BS CKI Da liễu Phạm Anh Khoa và sự đồng hành của ThS.BS Phạm Hồ Nam – Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy

❤️ Đến tham dự hội thảo, bên cạnh việc cập nhật các kiến thức bổ ích, khách mời sẽ nhận được nhiều quà tặng từ các Nhà tài trợ, có cơ hội tham gia minigame và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn:

⚫️ Tham dự là có quà, hoàn toàn miễn phí.

⚫️ Cơ hội duy nhất thực hiện demo tiêm trẻ hóa PRP dành cho khách hàng may mắn nhất hội thảo do ThS.BS Phạm Hồ Nam - Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ - BV Chợ Rẫy thực hiện.

✔️ Thời gian: 8h sáng Thứ 7 ngày 27/05/2023

✔️ Địa điểm: Hội trường Tầng 2, BV Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

hYi_thYo_BS_Khoa

 Quý khách hàng có thể đăng ký tham dự theo các cách sau

▪️ Inbox fanpage/Zalo của BV

▪️ Liên hệ Số điện thoại 0906 557535 – 0258 3887599


marketing.nt