banner

Hội thảo CLB Đái tháo đường Tâm Trí Nha Trang

Chủ nhật, 10/07/2022, 21:33 GMT+7

Đái tháo đường (hay Tiểu đường, Đái đường) là một bệnh chuyển hoá, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hoàn toàn hoặc không hoàn toàn chất insulin (hormon của tuyến tuỵ) trong máu. Đây là một loại bệnh rất hay gặp chiếm tỉ lệ tới 60 - 70% các bệnh về nội tiết nói chung) và gây nhiều biến chứng ở các cơ quan trong cơ thể. Gánh nặng bệnh tật của đái tháo đường cao gấp 20-40 lần so với những bệnh lây nhiễm khác. 

tri-benh-tieu-duong

Để giúp chúng ta trang bị thêm kiến thức nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh và điều trị Đái Tháo đường, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  tổ chức Hội thảo CLB Đái tháo đường. Chủ đề tháng này sẽ là "Nâng cao nhận thức về đái tháo đường" do Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Thu Hiền (Trưởng Khoa Nội - BVĐK Tâm Trí Nha Trang) chủ trì. 

2Artboard_192x

Tham gia chương trình Miễn phí và ngoài việc lắng nghe những kiến thức về Đái tháo đường từ BS. Thu Hiền, chúng ta còn có thể đặt các câu hỏi liên quan và đặc biệt là sẽ nhận được những món quà giá trị cho những phiếu bốc thăm may mắn (Bộ cảm biến đo đường huyết) từ nhà tài trợ Abott.

2Artboard_242x


marketing.nt
TAG: