banner

GÓI TIÊM VACXIN CHO PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG THAI

Thứ ba, 05/03/2019, 12:45 GMT+7

GÓI TIÊM VACXIN CHO PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG THAI

GÓI TIÊM VACXIN CHO PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG THAI

Chích ngừa trước khi mang thai chắc chắn là việc đáng lưu tâm đối với tất cả chị em phụ nữ. Đây là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa khả năng dị tật thai nhi trong những tháng đầu thai kỳ.

Khi mang thai, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ hoạt động kém hơn bình thường nên nguy cơ nhiễm bệnh của bạn cũng vì vậy mà tăng lên. Một số bệnh chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu thông thường. Tuy nhiên, số khác lại có thể gây những ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn và bé cưng trong bụng. Do đó, chích ngừa là cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm không đáng có này. Ngoài ra, một số loại vắc-xin còn có khả năng giúp bé yêu tăng sức đề kháng ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Với sứ mệnh "Tất cả cho sức khỏe bạn"Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang gửi đến Quý khách 2 gói tiêm vacxin dành cho phụ nữ trước khi mang thai, nhằm giúp các bà mẹ tương lai ngăn ngừa được những nguy cơ bệnh truyền nhiễm lây từ mẹ sang con gây dị tật bẩm sinh, thậm chí dẫn đến sảy thai, sinh non.

GiaGoiTiemVacxinPN-01

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến với Phòng tiêm chủng của Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định tiêm phòng đúng đắn, giúp khống chế, phòng trừ các bệnh nguy hiểm cho chính mình và những người thân.

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tiêm chủng, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 0388 799 287 (Bs. Phương Thúy) – Phòng Vacxin Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang.


Kim Nguyễn