banner

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO BÉ DƯỚI 12 TUỔI

Thứ ba, 28/03/2017, 00:37 GMT+7

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DÀNH CHO BÉ DƯỚI 12 TUỔI

Mỗi gia đình luôn mong muốn con cái của mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy các bậc phụ huynh thường rất sốt sắng, lo lắng tìm thầy, tìm thuốc chữa trị khi con mình xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe (sốt cao, viêm phổi, tiêu chảy…) nhưng lại hoàn toàn chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe theo từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Những năm đầu đời là thời kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu trẻ được theo dõi, chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng thì trẻ không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển lúc trưởng thành.

Hiểu được tầm quan trọng của khám nhi, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang đã đưa ra gói khám sức khỏe dành cho trẻ để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn khám cho con yêu của mình, giúp bạn nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, sự phát triển về thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa, hô hấp… Qua đó, bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh lý về sức khỏe của trẻ. Vì một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó chữa trị và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy khám và kiểm tra sức khỏe cho trẻ nên được thực hiện đúng theo lịch khám định kỳ.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, cha mẹ nên đưa trẻ đi khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm đối với trẻ lớn và từ 3-6 lần/năm đối với trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý và sự chăm sóc y tế phù hợp sẽ góp phần giúp trẻ phát triển lành mạnh cho đến lúc trưởng thành.

Ngoài khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm chuyên môn, các bác sỹ nhi khoa giàu kinh nghiệm còn tư vấn về tiêm phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của trẻ.

Goi_kham_sYc_khYe_cho_be_nhi_dYYi_12_tuYi

Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát cho Trẻ

 • Đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý và phát triển thể chất của trẻ, giúp cha mẹ theo dõi sự phát triển của trẻ một cách toàn diện và sát sao nhất.
 • Tầm soát kịp thời các bệnh thường gặp theo lứa tuổi và phát hiện những dấu hiệu bệnh lý tiềm tàng để có hướng xử trí, điều trị kịp thời.
 • Các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí về chế độ dinh dưỡng cũng như biện pháp chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ theo từng giai đoạn.
 • Các bác sĩ tư vấn lịch tiêm chủng để phòng ngừa các bệnh lý thường gặp, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé yêu.

Lưu ý:

- Khách hàng cần  cho bé nhịn ăn ít nhất 6 giờ trước khi lấy mẫu máu XN.

- Thời gian khám: từ 7g - 11h30 và 13h00 – 16h30 (thứ 2 đến thứ 7)

- Gói khám này không được hưởng BHYT

   QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TRỌN GÓI :

 • Thủ tục khám nhanh gọn, thời gian thực hiện gói khám từ 2 đến 3 giờ.
 •  Được bác sĩ giỏi trực tiếp khám và tư vấn .
 • Mỗi khách hàng sẽ có CSKH hướng dẫn đi khám từng phòng.
 • Ưu tiên thực hiện nhanh chóng các xét nghiêm , cận lâm sàng.
 • Trả kết quả xét nghiệm qua mail hoặc fax theo yêu cầu.
 • Được tư vấn qua mail hoặc điện thoại khi bạn có thắc mắc.
 • Miễn phí dịch vụ lấy máu tại nhà trong bán kính 10km quanh bệnh viện.

Đặc biệt, bắt đầu từ 2017 Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  áp dụng chính sách khuyến mại dành cho nhóm khách hàng, hỗ trợ 10% chi phí gói khám dành cho nhóm 3 bé và hỗ trợ lên tới 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm 5 bé.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang tất cả cho sức khỏe của bạn !

 

 


Diễm My