banner

DỊCH VỤ KHÁM - CẤP CỨU NGOẠI VIỆN - LUÔN SẴN SÀNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ sáu, 09/02/2024, 16:36 GMT+7

DỊCH VỤ KHÁM - CẤP CỨU NGOẠI VIỆN - LUÔN SẴN SÀNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

HOTLINE KHOA CẤP CỨU: 0935 088 802 (24/7)

Đơn vị khám cấp cứu ngoại viện tại BVĐK Tâm Trí Nha Trang được tổ chức và triển khai chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hoạt động 24/7, ngay cả trong dịp Tết Nguyên đán với phương châm: An toàn - Chính xác - Nhanh chóng. Xe cấp cứu được trang bị những công nghệ tiên tiến và thiết bị mới nhất giúp nhanh chóng xử lý cấp cứu tại chỗ.

Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giúp sơ cứu, cấp cứu ổn định tình trạng bệnh nhân tại chỗ và ngay trên xe trong quá trình chuyển về Bệnh viện để tiếp tục điều trị.

CYP_CYU_NGOYI_VIYN

Các dịch vụ chính:

- Khám bệnh và cấp cứu ngoại viện: Trong thời gian nhanh nhất, bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa cấp cứu hoặc các chuyên khoa – nơi có đầy đủ các điều kiện để điều trị chuyên sâu hơn.

- Đón bệnh – chuyển viện – xuất viện: đón bệnh nhân từ nhà, cơ quan, bến xe, sân bay… hay chuyển viện, xuất viện về nhà với xe cấp cứu. Bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc bởi bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.

- Dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ chuyên môn y tế: Trực cấp cứu tại chỗ với xe và nhân viên y tế, sẵn sàng hỗ trợ cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hộ tống theo đoàn thể thao…

------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Số 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại: 02583.887.599 - 0906 557 535


marketing.nt