CHƯƠNG TRÌNH "CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ BỆNH NHÂN VIÊM GAN"

Thứ tư, 25/05/2016, 16:19 GMT+7

Hướng tới thông điệp vì sức khỏe nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang phát động chương trình miễn phí khám ,tư vấn và giảm 50% phí xét nghiệm định tính viêm gan B.   

 

chung_tay_1

 

Trong những năm gần đây, mỗi năm, Việt Nam có đến 10.000 ca mắc bệnh mới, và trở thành quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Phần lớn các bệnh nhân lại phát hiện bệnh trong giai đoạn trễ nên việc chữa trị không còn hiệu quả. Theo “Ghi nhận ung thư quần thể” tại TP.HCM 2006, ung thư gan đứng hàng thứ 1 ở nam giới với xuất độ 24,2/100.000 dân và đứng hàng thứ 5 ở nữ giới với xuất độ 6,2/100.000 dân.

Tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, mỗi năm tiếp nhận khoảng 500 ca ung thư gan mới.

chung_tay_2

Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể với nhiều chức năng: Tổng hợp protein, chức năng đông máu, chức năng giải độc, bài tiết mật, tham gia vào sản xuất các thành phần nội tiết tố miễn dịch…Theo các chuyên gia gan mật, các bệnh liên quan đến gan thường không “lộ diện” ngay lập tức, mà chỉ khi bệnh đã trở nên trầm trọng mới có những biểu hiện ra bên ngoài. Bởi vậy, việc thường xuyên quan tâm, chăm sóc và kiểm tra định kỳ đối với gan là rất quan trọng.

chung_tay_3

Với thông điệp vì sức khỏe của nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang thực hiện chương trình: Ưu đãi miễn phí khám, tư vấn và giảm 50% phí xét nghiệm định tính viêm gan B( test HBsAg). Chương trình phục vụ nhu cầu khám sức khỏe rất thiết thực của nhân dân, đồng thời giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng của bệnh cũng như phòng, điều trị bệnh sớm.

chung_tay_4

 

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang trang bị hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, tư động hóa và nối mạng tại chỗ nhằm thực hiện chính xác nhanh chóng các xét nghiệm về huyết học , sinh hóa, miễn dịch ngoài ra còn có hệ thống MSCT- 160 lát cắt ,… giúp người bệnh có thể tầm soát và điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…

PHIẾU ƯU ĐÃI “CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ BỆNH NHÂN VIÊM GAN”

chung_tay_5

Để đăng kí nhận phiếu khám miễn phí hoặc để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 57-59 Cao thắng, Phước Long, Bình Tân , Nha Trang

Email: pac@tmmchealthcare.com

Liên hệ : +84 58 388 2312 hoặc +84 58 3887 599

Hotline: 0906 557 535

 


Diem My