banner

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LƠP TIỀN SẢN “GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN CHUYÊN ĐỀ III”

Thứ hai, 29/08/2016, 13:53 GMT+7

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LƠP TIỀN SẢN “GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN CHUYÊN ĐỀ III”

Sáng ngày 27/8/2016 Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang tổ chức lớp học tiền sản miễn phí, thu hút hơn 30 thai phụ và người thân đến tham dự. Đến với lớp học, các thai phụ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, để có một thai kỳ khỏe mạnh - thai nhi khỏe mạnh.

ts

 

Với mong muốn giúp các gia đình an tâm hơn trong việc sinh nở, đồng thời chia sẻ những băn khoăn trong quá trình mang thai và chuyển dạ, ngày 27/8/2016 Bệnh viện Đa KHoa Tâm Trí Nha Trang tổ chức Lớp học Tiền Sản với sự tham dự của hơn 30 sản phụ và các báo cáo viên như BSCKI. Phạm Thanh Nam - TK. Sản hướng dẫn về chuyên đề “Da kề da- cái ôm đầu đời mẹ dành cho con” với những điều lưu ý về lợi ích của Phương pháp này dành cho mẹ và bé, cách thực hiện như thế nào. Đây là các phần thường được những bà mẹ không chỉ mang thai lần đầu mà ngay cả lần thứ 2 trở đi cũng hết sức quan tâm. Bên cạnh đó HLV Yoga. Nguyễn Quốc Thịnh – HLV Trung Tâm Dáng Xinh Yoga and Fitness hướng dẫn cho các thai phụ những bài tập tại chỗ nhẹ nhàng như: vươn tay, vươn chân, uốn người, gập người. Những bài tập này chủ yếu sử dụng việc điều hòa hơi thở kết hợp với vận động các cơ, khớp trong cơ thể để giúp giúp các mẹ học được cách thở sâu và thư giãn, rất hữu ích khi bước vào giai đoạn chuyển dạ, sinh nở và sau đó là việc làm mẹ . Yoga mang lại cho mẹ bầu những tác dụng tuyệt vời đến thể chất lẫn tinh thần.. Qua buổi học này đã phần nào giúp cho các sản phụ tự tin hơn và không còn “bỡ ngỡ” trước những khó khăn khi đón bé chào đời.

Phương pháp “ Da kề da”: https://www.youtube.com/watch?v=BJY12tTMdM0

ts_1

Lớp học tiền sản là một lớp học vô cùng bổ ích nhằm trang bị cho các thai phụ những kiến thức cơ bản để có được sự chuẩn bị, tâm lý tốt nhất cho việc sinh nở của mình, tham gia thảo luận cuối buổi cùng nhau và đặt câu hỏi cho báo cáo viên, được tư vấn, trả lời tận tình, chu đáo trong một không khí vô cùng thân mật, vui vẻ.

ts_2

Sau thành công của các lớp tiền sản, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các sản phụ tham dự, Bệnh viện Đa Khoa Tâm trí Nha Trang sẽ tổ chức thêm nhiều lớp tiền sản trong thời gian tới với những chủ đề đa dạng, thiết thực hơn với hy vọng có thể mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các sản phụ chuẩn bị mang thai và đã mang thai, để Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang xứng đáng là “nơi gửi trọn niềm tin” cho các sản phụ.

 


Diễm My