banner

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “TỰ CHĂM SÓC VÀ THEO DÕI BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG TẠI NHÀ”

Thứ bảy, 25/03/2017, 00:59 GMT+7

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO

 “TỰ CHĂM SÓC VÀ THEO DÕI BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG TẠI NHÀ”

Sáng nay ngày 24/3, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Tự chăm sóc và theo dõi bệnh lý tiểu đường tại nhà”. Chương trình hội thảo nằm trong chiến dịch tuyên truyền, giáo dục vì sức khỏe cộng đồng do Bệnh viện phát động, buổi hội thảo đã được rất nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt.

 

hYi_thYo_tiYu_YYYng

Bệnh tiểu đường được xếp vào một trong những bệnh mãn tính nguy hiểm gây tử vong hàng đầu ở các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam ước tính có khoảng 5 triệu người đang mắc phải bệnh tiểu đường, con số này còn tiếp tục gia tăng nếu như người dân không tự biết bảo vệ sức khỏe của mình.

Với mục đích mang đến cho cộng đồng những kiến thức đúng đắn về bệnh Tiểu đường ,hướng dẫn mọi người có lối sống lành mạnh để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và cải thiện chất lượng sống của những người đã mắc bệnh này Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức : "HỘI THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHUYÊN ĐỀ “TỰ CHĂM SÓC VÀ THEO DÕI BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG TẠI NHÀ

hinh_anh_hoi_thYo

Tại chương trình, hơn 150 khách mời đã lắng nghe những chia sẻ thông tin với Bác sĩ Đỗ Trần Khánh Hà – Trưởng khoa Nội của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang về kiến thức y khoa cho người bệnh tiểu đường, bên cạnh đó Khách hàng còn được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc , theo dõi bệnh đái tháo đường tại nhà.

Cũng trong chương trình hội thảo, khách mời đã được xét nghiệm đường huyết miễn phí và được bác sĩ tư vấn cụ thể về kết quả xét nghiệm của từng khách mời.

 Điều quan trọng là các khách mời tham dự đã nhận được đầy đủ những thông tin để chủ động phòng tránh bệnh tiểu đường cũng như các biến chứng của nó, bảo vệ sức khỏe và có kiến thức nhận biết sớm các triệu chứng bệnh lý của bệnh tiểu đường

Trong phần tư vấn và giải đáp thắc mắc,  những câu hỏi về tình trạng bệnh lý, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khi mắc bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống và tập luyện trong trường hợp chữa trị thành công …v.v… của khách mời hội thảo đặt ra, đã được Bác sĩ Đỗ Trần Khánh Hà giải đáp tận tình và thỏa đáng.

Nằm trong kế hoạch tuyên truyền, giáo dục vì sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang phát động năm 2017, định kì hàng tháng Bệnh viện sẽ tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề khác nhau với mục đích mang đến những kiến thức bổ ích về y khoa cho tất cả khách hàng, góp phần nâng cao nhận thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang tất cả cho sức khỏe bạn !

 

 


Diễm My