banner

Bênh viện Đa khoa Tâm trí Nha Trang tổ chức Khám & Tư vấn Bệnh huyết áp Hưởng ứng tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp

Thứ hai, 23/05/2022, 10:12 GMT+7

     Bệnh tăng huyết áp là một bệnh lý nguy hiểm. Tăng huyết áp là một mối đe dọa sức khoẻ thường gặp nhất trên thế giới cũng như tại Việt nam. Tăng huyết áp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận, mù lòa, tàn tật và có thể gây tử vong. Ngoài ra tăng huyết áp còn gây tổn thất về kinh tế cho gia đình và xã hội. Một số bệnh nhân tăng huyết áp có thể thấy hoa mắt chóng mặt, tức thở, đau ngực ..., tuy nhiên đa số người tăng huyết áp không thấy biểu hiện gì khác thường chính vì vậy tăng huyết áp được gọi là kẻ giết người thầm lặng.

GetPaidStock.com-628ae4022f993

     Cách duy nhất để biết cao huyết áp hay không là đo huyết áp. Có nhiều yếu tố nguy cơ cao huyết áp như tiền sử gia đình có người cao huyết áp, người cao tuổi, bên cạnh còn có các yếu tố hành vi trong cuộc sống như hút thuốc lá, uống rượu, thiếu hoạt động thể lực, chế độ ăn uống không hợp lý đặc biệt ăn thừa muối làm tăng huyết áp.

     Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ tổ chức đo huyết áp miễn phí cho cho người dân ngay tại Bệnh viện ở địa chỉ số 57-59 Cao Thắng, Phường Phước Long, Tp. Nha Trang để giúp người dân chủ động phát hiện sớm bệnh tăng huyết áp của mình và kiểm soát tốt bệnh tăng huyết áp ở mức ổn định, không để tăng huyết áp gây ra những tai biến nguy hiểm, Người dân có thể đến Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang đăng ký và đo huyết áp miễn phí vào ngày Thứ ba, 24/5/2022. Sau khi đo huyết áp, những trường hợp bệnh tăng huyết áp sau khi được phát hiện sẽ được khám, trẩn đoán, quản lý, theo dõi  và điều trị theo hướng dẫn của Bộ y tế. 

     Chi tiết chương trình có thể liên hệ Hotline Bệnh viện theo số: (0258)3 887 599 - 0906 557 535


marketing.nt
TAG: