banner

“CẤY CHỈ TRẺ HÓA” TRONG THẨM MỸ DA

Thứ tư, 03/08/2022, 08:31 GMT+7

Làm trẻ hóa da bằng phương pháp thẩm mỹ không sâm lấn hiện nay đang là xu thế. Trong đó phương pháp trẻ hóa bằng căng chỉ collagen là phương pháp được lựa chọn hàng đầu và được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Phương pháp cấy chỉ Collagen là gì?

Cấy chỉ collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da không cần phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ collagen cấy trực tiếp dưới làn da nhờ tác dụng của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da.

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện căng chỉ collagen. Nhất là, trước khi thực hiện căng chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê, vậy nên trong quá trình căng chỉ, khách hàng sẽ không cần thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Ưu điểm:

- Không đau

- Không khó chịu

- Không để lại vết sẹo sau khi thực hiện

CYy_chY__BS_Khoa

Các sợi chỉ collagen sau khi được các đầu kim cấy trực tiếp vào da, chúng sẽ lan tỏa ra bốn phía và chủ động móc nối, liên kết lại với nhau để tạo thành một mảng lưới dày trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da. 

Tác dụng của cấy chỉ Collagen:

- Nâng da

- Nâng cơ

- Kéo căng da

- Cải thiện triệt để tình trạng vùng da bị chảy xệ

Đặc biệt khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng quá lâu. Sau khi thực hiện căng chỉ xong, các chị em chỉ cần nghỉ dưỡng trong thời gian 30 phút để theo dõi. Sau đó có thể ra về và làm việc như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác không làm được.

Nếu trước kia, sau khi thực hiện các phương pháp trẻ hóa da bằng các tiêm dung dịch hay phẫu thuật, các chị em sẽ phải gánh chịu khuôn mặt phù hề hay hơi đơ trong một thời gian với phương pháp căng chỉ collagen này, các chị em sẽ không phải như vậy. Thậm chí ngay sau khi vừa căng chỉ collagen xong , các chị em đã thấy ngay được hiệu quả mà  phương pháp này đem lại, tức là nếp nhăn giảm đi ngay, khuôn mặt không sưng tấy.

- Chi tiết về phương pháp cấy chỉ, mọi người có thể đến trực tiếp Phòng Khám Da Liễu Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang hoặc liên hệ theo số Hotline :0906 557 535 - để được tư vấn thêm.


marketing.nt