banner

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYỀN ĐỀ III – GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

Thứ hai, 22/08/2016, 10:38 GMT+7

 

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYỀN ĐỀ III – GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

 

tien_san_3_1

 

Để có một đứa trẻ hoàn thiện về cả thể chất và trí tuệ, các bậc cha mẹ không chỉ cần tình yêu thương hết mình chăm sóc, mà còn cần có kiến thức hiểu biết về chăm sóc nuôi dạy con cái nhất là giai đoạn khi bé còn trong bụng mẹ.

Lớp học tiền sản thực sự rất có ý nghĩa đối với các bà mẹ và ông bố tương lai. Đến với các lớp học này giúp bạn chuẩn bị kiến thức cho việc vượt cạn và là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt bất kỳ câu hỏi nào về việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh,điều đó sẽ giúp các bố mẹ cảm thấy tư tin để chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình.​

Tiếp tục thành công của những buổi học tiền sản trước, vào lúc 8h sáng ngày 27/8/2016 , bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang kết hợp với hãng sữa Similac Mom và trung tâm Yoga Dáng xinh and Fitness tổ chức lớp học tiền sản miễn phí dành cho các mẹ bầu: Chuyên đề III – Gia đình cùng chăm sóc bé sơ sinh toàn diện.

Đến với lớp học lần này các mẹ sẽ được các Bác sĩ cung cấp thêm kiến thức về Phương pháp “ Da kề da”. Như các mẹ đã biết có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc tiếp xúc "da kề da" giữa mẹ và bé ngay sau khi bé ra đời và sau đó nữa không chỉ có ảnh hưởng tích cực, là cầu nối truyền tải tình cảm giữa cha mẹ và bé, giúp mẹ cho bé bú thành công mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của trẻ. Vậy thực chất việc tiếp xúc "da kề da" có vai trò quan trọng như thế nào với sự phát triển của bé ? Hãy để Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang giải đáp cho bạn!

tien_san_4

Bên cạnh đó, các mẹ sẽ có thêm một bài thể dục Yoga mới , đầy bổ ích do HLV Yoga của Trung Tâm Dáng Xinh Yoga and Fitness hướng dẫn thực hành. Yoga là bộ môn thể thao xuất phát từ đất nước Ấn Độ, là bộ môn dành cho tất cả mọi người và là một trong số ít những bộ môn thể thao mà các bà mẹ mang thai có thể tập luyện. Các nghiên cứu đã cho thấy tập Yoga khi mang thai có rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi. Bài tập Yoga trong khoảng 30 – 40 phút dành cho sản phụ có thai trên 03 tháng bằng những bài tập tại chỗ nhẹ nhàng như: vươn tay, vươn chân, uốn người, gập người. Những bài tập này chủ yếu sử dụng việc điều hòa hơi thở kết hợp với vận động các cơ, khớp trong cơ thể để giúp giúp các mẹ học được cách thở sâu và thư giãn, rất hữu ích khi bước vào giai đoạn chuyển dạ, sinh nở và sau đó là việc làm mẹ . Yoga mang lại cho mẹ bầu những tác dụng tuyệt vời đến thể chất lẫn tinh thần.

tien_san_5

Nội dung tại lớp học được chọn lọc bởi các đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn các bác sĩ còn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích các mẹ chuẩn bị cuộc sống với em bé mới sinh, cả về mặt cảm xúc và thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa hay các nữ hộ sinh, đó là chưa kể đến các bà mẹ giàu kinh nghiệm khác cũng có thể có mặt ở đó để cùng nhau trao đổi những kiến thức bổ ích về thai kì.


Cách thức đăng kí học lớp tiền sản:

·         Cách 1 : Các bạn có thể đến Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân ,Nha Trang ( bàn tiếp nhận bệnh ) đề nhận thư mời.

·          Cách 2 : Gọi đến số điện thoại : (058) 3887 599 hoặc hotline: 0906 557 535 . Các bạn hãy đăng kí thông tin và chúng tôi sẽ chuyển thư mời đến nhà bạn.

·         Cách 3 : Các bạn đăng kí trên Fanpage của Bệnh viện Tâm trí Nha Trang : https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang/

 

 


 

 

 


Diễm My