banner

Lớp học tiền sản miễn phí Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Thứ bảy, 28/05/2016, 10:51 GMT+7

Chuyên đề: GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

loptiensan1

Để bạn và gia đình có được những trải nghiệm đang nhớ trong thời gian mang thai và để đảm bảo rằng khoa sản bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang có thể hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian đặc biệt này, chúng tôi  tổ chức Lớp học tiền sản miễn phí với vô vàn kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh an toàn nhất.

Thông tin chung về lớp học

Cảm giác đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ luôn mang tới những dư vị ngọt ngào nhất cho người phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là thời kỳ các mẹ bầu gặp phải đối mặt với muôn vàn băn khoăn lo lắng. Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời? Làm sao để vượt cạn an toàn? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng đó, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã thiết kế xây dựng Lớp học tiền sản miễn phí .

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời. Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe của mẹ và bé ”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ và sinh nở như: chuẩn bị tâm lý cho cuộc chuyển dạ, tập rặn đẻ đúng cách, tư thế sinh và bí quyết giảm đau khi sinh, hướng dẫn cách tắm bé và chăm sóc rốn, hướng dẫn cách giữ và duy trì nguồn sữa mẹ, giúp các bố mẹ hiểu và phòng các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh ,tập yoga cho bà bầu,……..

loptiensan2

Đến với Lớp học tiền sản miễn phí của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, ngoài việc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, các nữ hộ sinh thì đây còn là nơi các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Mỗi một lớp học có sẽ có một chủ đề khác nhau, chủ đề tháng này : GIA ĐÌNH CÙNG CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TOÀN DIỆN

loptiensan3

Đặc biệt, khi tham gia lớp học, các mẹ sẽ được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh, được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Similac Mom . Lớp học tiền sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

Cách thức đăng kí học lớp tiền sản:

  • Cách 1 : Các bạn có thể đến Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Bình Tân ,Nha Trang ( bàn tiếp nhận bệnh ) đề nhận thư mời.
  •  Cách 2 : Gọi đến số điện thoại : (058) 3887 599 hoặc hotline: 0906 557 535 . Các bạn hãy đăng kí thông tin và chúng tôi sẽ chuyển thư mời đến nhà bạn.
  • Cách 3 : Các bạn đăng kí trên Website của Bệnh viện Tâm trí Nha Trang : http://bvtamtrinhatrang.com.vn

Diem My