banner

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp

Thứ tư, 18/05/2016, 06:42 GMT+7

Sáng ngày 14/05/2016  vừa qua, đoàn khám sức khỏe Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  đã đến Khách Sạn Mường Thanh Nha Trang và tổ chức khám sức khỏe cho hơn 130 CBCNV tại đơn vị. Chương trình khám sức khỏe định kỳ hằng năm nhằm chăm sóc để kiểm soát tình trạng sức khỏe của CBCNV tốt nhất từ đó có kế hoạch khám chuyên sâu và điều trị tốt nhất cho anh em CBCNV.

Muong_thanh_1
 
(Ảnh: Đội ngũ Bác sĩ và Điều Dưỡng đến khám sức khỏe tại khách sạn Mường Thanh)
 
Việc tổ chức khám ngay tại đơn vị tạo thuận lợi và tiết kiểm thời gian cho công ty rất nhiều, vẫn đảm bảo kế hoạch vừa làm việc  vừa chăm sóc sức khỏe. Với sự chăm sóc và hướng dẫn rất chu đáo, đoàn khám Bệnh viện Đa Khoa  Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức quy trình khám khoa học . Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang đẫ tổ chức lấy máu trước vào ngày13/05/2016  . Đến ngày  14/05/2016 các bác sĩ đã có được kết quả Cận lâm sàng của mỗi CBCNV để khám và tư vấn chu đáo cho từng người.  Việc  phân loại sức khỏe của CBCNV  được tiến hành ngay sau khi khám. 
 MT2
( Ảnh 2: Đội ngũ điều dưỡng kiểm tra chiều cao , cân nặng và đo mạch, nhiệt, huyết áp)
 
  MT3

MT4

(Ảnh : CBCNV đang được BS Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang khám mắt)

 MT5
(Ảnh: BS Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang đang khám răng ) 
 
 


Buổi chiều cùng ngày, sau khi khám xong, chia sẻ với đoàn khám, anh Phạm Xuân Quang trưởng phòng nhân sự khách sạn Mường Thanh thành đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang. Anh chia sẻ : Đoàn khám rất chu đáo, nhanh chóng, khâu làm hồ sơ, đến bác sỹ khám và kết luận rất tận tình, việc khám tại Khách sạn giúp CBCNV của anh tiết kiệm được thời gian đi lại, không ảnh hưởng đến công việc mà vẫn được tư vấn giải đáp các vấn đề sức khỏe thấu đáo nhất. Ngoài ra , CBCNV khách sạn còn có số điện thoại của bác sĩ khám được ghi trên hồ sơ, mọi thắc mắc về sức khỏe các anh chị đều có thể gọi cho bác sĩ để được giải đáp.
 
Với kinh nghiệm tổ chức đoàn khám ngoài viện, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang hy vọng  là đối tác y tế đồng hành cùng việc khám và kiểm tra sức khỏe cho các doanh nghiệp trong thời gian tới. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kì cho tập thể và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ: (058) 388 2312 hoặc (058) 388 7599 

 


Diem My