banner

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG “TẤT CẢ CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN”

Thứ năm, 23/06/2016, 15:08 GMT+7

     Sức khỏe đối với mỗi con người chính là tài sản quan trọng nhất, có sức khỏe chúng ta mới có thể sống, làm việc và cống hiến. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe bản thân là một yếu tố vô cùng quan trọng mà mỗi cá nhân chúng ta phải quan tâm và lo lắng. Thấu hiểu được điều đó Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang luôn đặt bệnh nhân là trung tâm của mọi hoạt động.

 Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang là thành viên của Tập đoàn y khoa Tâm Trí (TMMC healthcare ), có mặt tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng , Đồng Tháp và Nha Trang.

     Với diện tích 12.000 m2, bệnh viện có quy mô 200 giường phát triển theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng với đội ngũ chuyên môn cao tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế có chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

TCSK1

(Nhân viên tư vấn và hưỡng dẫn thủ tục đăng kí khám cho khách hàng)

     Mỗi ngày tại khoa khám bệnh có từ 200-300 luợt bệnh nhân tới khám và điều trị, các bác sỹ khám bệnh theo thứ tự công khai trên phần mềm điện tử, bệnh nặng, trẻ sơ sinh được ưu tiên khám trước. Các bệnh nhân còn lại được bố trí ngồi chờ tại nơi quy định, có nước uống phục vụ cho người bệnh, nơi chờ đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống vệ sinh sạch sẽ mở 24/24h.

TCSK2

(Ảnh: Khách hàng được kiểm tra dấu hiệu sinh tồn và đánh giá chỉ số BMI)

     Bệnh nhân vào viện được các nhân viên y tế tại bàn hướng dẫn tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo với phong cách chuyên nghiệp, được đăng kí khám bệnh, làm các thủ tục bảo hiểm y tế, thanh toán viện phí cần thiết tại quầy tầng1 và quầy tầng 3.

    Khi số lượng bệnh nhân tăng đột biến, Ban Giám đốc bệnh viện phối hợp với lãnh đạo khoa Khám bệnh và các khoa/phòng có liên quan chủ động điều chỉnh nhân lực cán bộ hỗ trợ thủ tục bảo hiểm y tế theo thực tế số lượng bệnh nhân, đồng thời tăng cường số lượng nhân viên tiếp đón và tình nguyện viên hướng dẫn thủ tục khám bệnh, hỗ trợ, hướng dẫn bệnh nhân đi làm xét nghiệm; chụp X-Quang; siêu âm; …

TCSK3

(Ảnh: Phòng khám của các bác sĩ chuyên khoa)

Lực lượng tiếp đón, hướng dẫn bao gồm điều dưỡng viên khoa Khám bệnh và các tình nguyện viên đã được tập huấn về kĩ năng, nghiệp vụ để giúp đỡ hiệu quả nhất cho bệnh nhân và người nhà.

TCSK4

(Ảnh: Tất cả các kết quả đều được trả tai bàn hướng dẫn)

     Khoa khám bệnh được bố trí 12 phòng khám, mỗi bác sỹ chuyên khoa phụ trách một phòng khám bệnh, các xét nghiệm cận lâm sàng: Xét nghiệm máu, X-Quang, Siêu âm … được tổng hợp và trả tại bàn trả kết quả , tránh không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu và phải đi lại nhiều lần. Ở tại nơi làm các thủ tục hành chính, phòng khám, nơi tiếp nhận bệnh nhân có đặt các thùng thư góp ý lấy ý kiến người dân về thái độ của nhân viên y tế. Việc làm này góp phần không nhỏ cải thiện chất lượng phục vụ của các nhân viên y tế tại bệnh viện ngày càng tốt hơn.

TCSK5

(Ảnh : Các khách hàng đang ngồi đợi khám bệnh)

     Ngoài ra, trong khuôn viên bệnh viện còn có các biển báo, chỉ dẫn cố định được sắp xếp khoa học nhằm giúp người bệnh và gia đình khi có yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

     Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang với phương châm “ Tất cả cho sức khỏe của bạn”. Người thầy thuốc có y đức không chỉ là người có tinh thần thái độ phục vụ tốt mà còn hết lòng với bệnh nhân. Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện ngày càng trí tuệ, tâm huyết với nghề, xây dựng bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang trở thành địa chỉ được người dân tin tưởng”. : “

Bệnh viên đa khoa Tâm Trí Nha Trang hân hạnh là nhà chăm sóc sức khỏe cho bạn!

·         Gọi đến số (058) 3887 599 hoặc hotline : 0906 557 535

·         Địa chỉ Facebook : https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang/