banner

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG KHÁM SỨC KHỎE KÌ CHO 2000 NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ hai, 27/06/2016, 08:56 GMT+7

 

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tuy là quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp, đoàn thể, nhưng những lợi ích mang lại cho cả hai bên thì không thể phủ nhận. Tại Việt Nam, các bệnh lý phổ biến như viêm gan siêu vi, tiểu đường, cao huyết áp, ung thư có thể phát hiện dễ dàng thông qua khám sức khỏe định kỳ. Bệnh càng được phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi càng cao. Hơn nữa lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ mang lại sức khỏe toàn diện cho chính người lao động, nhân viên, công nhân mà còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp, công ty. Doanh nghiệp thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên một phần vì tuân thủ quy định của Bộ luật Lao động, phần khác thể hiện sự quan tâm đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Văn hóa doanh nghiệp cũng được xây dựng từ đây. Bất cứ nhân viên nào được cấp trên, lãnh đạo chăm lo đến sức khỏe cũng ít nhiều đều cảm kích vì quyền lợi được đảm bảo, nhờ đó năng suất lao động cũng cao hơn. Về phía chủ doanh nghiệp, việc thực hiện nghiêm chỉnh quy định khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, người lao động là hành động được đánh giá cao, giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của chính doanh nghiệp đó.

Nhận thức được tầm quan trọng đó , trong tháng 6 vừa qua bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã phối hợp với các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa khám sức khỏe cho gần 2000 người lao động.

200nguoi1

200nguoi2 

MỘT SỐ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU :

1evn    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC KHÁNH HÒA

2coopmart                             SIÊU THỊ COOPMART CAM RANH

3sunrise    KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG

4champa              CÔNG TY DU LỊCH HẢI ĐẢO

5muongthanh  KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH NHA TRANG

6sharaton  KHÁCH SẠN SHERATON NHA TRANG

Tùy theo nhu cầu thông tin sức khỏe và ngân sách riêng của mỗi công ty/ tổ chức mà Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ có nội dung và cách thức tiến hành chương trình kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên sẽ khác nhau. Đến với bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang khách hàng sẽ luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ.

CAM KẾT DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP

  • Trang thiết bị hiện đại
  • Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh với chất lượng dịch vụ cao
  • Đội ngũ Y Bác sĩ và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Mỗi chức năng khám tổng quát đều do bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm trực tiếp khám
  • Linh hoạt địa điểm tổ chức khám sức khỏe giúp tiết kiệm thời gian
  • Trả hồ sơ khám nhanh gọn.
  • Hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên công ty được bảo mật theo quy định của pháp luật
  • Quy trình hỗ trợ khách hàng trước, trong, và sau khi khám chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang.

·         Gọi đến số (058) 3887 599 hoặc hotline : 0906 557 535

·         Địa chỉ Facebook :   https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang/

 


Diem My