banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

NỘI SOI DẠ DÀY VÀ ĐẠI TRÀNG CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG??

NỘI SOI DẠ DÀY VÀ ĐẠI TRÀNG CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG??

* Nội soi dạ dày, đại tràng được chỉ định khi bệnh nhân gặp cùng lúc nhiều vấn đề về đường tiêu hóa hay cần kiểm tra sức khỏe định kỳ. Và có thể thực hiện cùng lúc: 

- Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một lần nội soi, bệnh nhân có thể kiểm tra toàn bộ niêm mạc hệ tiêu hóa. Tổng thời gian soi và gây mê sẽ ngắn hơn so với thực hiện riêng lẻ.

- Hạn chế các cơn đau: Bác sĩ có thể lấy mẫu sinh thiết và loại bỏ polyp trong một lần thực hiện, giúp giảm đau và hạn chế các biến chứng không mong muốn.

- Giảm lo lắng, căng thẳng: Nội soi cả dạ dày và đại tràng được khuyến khích nội soi tiền mê, giúp bệnh nhân giảm lo lắng. 

- Tiết kiệm chi phí: Nội soi đồng thời dạ dày và đại tràng giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc thực hiện hai dịch vụ riêng lẻ.

NYi_soi_dY_day_va_YYi_trang

Lưu ý: Trước khi nội soi cần nhịn ăn TRƯỚC 6-8 GIỜ, chỉ uống nước lọc, không uống cà phê và các loại nước có màu.

 BVĐK Tâm Trí Nha Trang với 2 hệ thống nội soi tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý tiêu hóa.

--------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng li.ên h.ệ:

BVĐK TÂM TRÍ NHA TRANG

 Số 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

 Website: http://bvtamtrinhatrang.com.vn/

 Số điện thoại: 0906 557 535

 Hot.line C.ấ.p c.ứ.u 24/7: 0935 088 802



Các dịch vụ khác :