banner

LỚP HỌC TIỀN SẢN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ ba, 14/06/2016, 08:13 GMT+7

Các mẹ thân mến!

     Cảm giác đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ luôn mang tới những dư vị ngọt ngào nhất cho người phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là thời kỳ các mẹ bầu gặp phải đối mặt với muôn vàn băn khoăn lo lắng. Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời? Làm sao để vượt cạn an toàn? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng đó . Sáng nay vào lúc 8h00 ngày 11/06/2016 Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức thành công lớp học tiền sản chuyên đề “ Gia đình cùng chăm sóc bé sơ sinh toàn diện”.

          Với 30 Mẹ bầu đã tham gia lớp học, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Bác sĩ –Nữ hộ sinh khoa  sản bệnh viên đa khoa Tâm Trí Nha Trang. Lớp học tiền sản bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang tự hào cùng bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian mang thai.

lophoc1

Toàn cảnh lớp học ngày 11/06/2016

lophoc2

lophoc3

Bác sĩ Phạm Thanh Nam ( Trưởng Khoa sản – BVĐK Tâm Trí ) hướng dẫn cho các thai phụ cách rặn sinh.

lophoc4_1

lophoc5

Nữ hộ sinh BVĐK Tâm Trí hướng dẫn cách tắm bé theo phương pháp mới của FV lần đầu tiên có mặt ở Khánh Hòa

lophoc6

Các thai phụ chăm chú thực hành trên mô hình

lophoc7

Sau buổi học các Mẹ bầu còn được khám và siêu âm thai miễn phí tại BVĐK Tâm Trí Nha Trang

lophoc8

Nhà tài trợ Similac mom đã mang đến những trò chơi thú vị và bổ ích

      Chị Hải Hà chia sẻ: “Trước khi khi đến với lớp học chị cảm thấy rất bỡ ngỡ, chị tìm thông tin trên mạng thì thấy những lớp tiền sản ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội rất nhiều, còn ở Khánh Hòa thì lần đầu tiên chị nghe đến. Mới đầu chị là nghĩ đến thử xem sao, nhưng khi tham gia buổi học chị thấy rất thú vị , chị được các bác sĩ cung cấp những kiến thức mà trên mạng không hề có , cũng như thực hành trải nghiệm những kĩ thuật rặn sinh ,gặp gỡ các mẹ bầu khác để trao đổi những trải nghiệm trong quá trình mang thai. Tâm Trí đã để lại cho chị một ấn tượng đẹp, từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ y bác sĩ bệnh viện”.

       Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Mẹ bầu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tâm Trí. Lớp học tiền sản vào tháng tới hứa hẹn nhiều nội dung bổ ích và cần thiết, với sự tổ chức chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Lớp học tiền sản Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ mãi luôn đồng hành cho những thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, là lời tri ân lớn nhất đến các Mẹ bầu đã luôn lựa chọn Tâm Trí.

      Lịch học Tháng tới sẽ được đăng tải trên Website và địa chỉ Facebook bệnh viện.

Các Mẹ bầu hãy theo dõi để tham dự nhé!


Diem My