banner

LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN LÀ MÓN QUÀ QUÝ GIÁ CỦA CHA MẸ ÔNG BÀ DÀNH TẶNG CHO CON CHÁU

Thứ sáu, 30/12/2016, 00:41 GMT+7

THÔNG BÁO LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 1/2017

loptiensan1

Được mang trong mình 1 sinh linh bé nhỏ là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi người phụ nữ. Nhưng giai đoạn này cũng là giai đoạn các mẹ có nhiều lo lắng, băng khoăn nhất, đặc biệt là trong lần đầu mang thai.

Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời, làm sao để vượt cạn an toàn? thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các bà mẹ, ông bố nên Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ "Tiền Sản" . Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai , theo sát quá trình phát triển của thai nhi, tư vấn dinh dưỡng giúp cá bà mẹ có đủ kiến thức để chăm sóc tốt cho bé yêu của mình.

Tại đây các bà mẹ sẽ nhận được lời khuyên bổ ích từ các Bác Sĩ chuyên khoa và cũng là nơi các mẹ có thể giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm.

Lớp học Tiền sản được tổ chức định kỳ hàng tháng với các chuyên đề khác nhau được các Bác Sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chọn lọc.

Chủ đề của lớp học lần này là "Lưu giữ máu cuống rốn , món quà quý giá của cha mẹ, ông bà dành tặng cho con cháu" & " Thư giãn với bài yoga dành cho mẹ bầu"

Thời gian và địa điểm tổ chứcVào lúc 8h thứ 7 ngày 07 tháng 01 năm 2016 Tại hội trường lầu 4 của Bệnh Viện Tâm Trí Nha Trang

Địa Chỉ57-59 Cao Thắng , Phước Long, Bình Tân, Nha Trang

Đến tham dự lớp học ngoài việc biết thêm những kiến thức vô cùng ý nghĩa các  mẹ bầu sẽ nhận được quà của bệnh viện và nhà tài trợ.

Được khám tư vấn miễn phí từ các Bác Sỹ chuyên khoa của Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang.

- Được tặng kèm 5 lần khám và siêu âm miễn phí khi mua gói sinh trọn gói tại bệnh viện.

- Được giảm 5% các dịch vụ sau khi sinh ( trừ tiền thuốc)

Để đăng kí tham gia lớp học xin vui lòng liên hệ hotline : 0906557535

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang tất cả cho sức khỏe của bạn !

 


Diễm My