banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

Khám phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư vú

Gói khám phát hiện và điều trị sớm ung thư vú tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang cung cấp dịch vụ khám và phát hiện sớm ung thư vú nhanh chóng và hiệu quả, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn mầm mống trước khi nó biểu hiện rõ ràng trên lâm sàng.

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ độ tuổi ngoài 40. Không biểu hiện ra ngoài bằng nhiều triệu chứng lâm sàng rõ rệt nên bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi cơ hội chữa khỏi chỉ còn rất mong manh. Khám và phát hiện sớm ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện khối u ở giai đoạn khu trú, giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và bảo toàn tính thẩm mỹ của cơ thể. 

tam_soat_ung_thu_1

Phụ nữ nên khám ung thư vú định kỳ để theo dõi sức khỏe của mình

Một số triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư vú :

  1. Đau tức ngực
  2. Vú to lên bất thường
  3. Có hạch ở nách
  4. Có u cục ở vú, tụt núm vú, thay đổi da quanh núm vú, tiết dịch bất thường ở núm vú.

Việc phát hiện sớm ung thư vú có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc gia tăng hiệu quả điều trị thành công và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Vì vậy, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang đưa ra gói khám  ung thư vú trọn gói, giúp người bệnh phát hiện sớm và xác định bệnh hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Đáp ứng nhu cầu kiểm tra tình trạng sức khỏe vùng ngực nói chung, và phát hiện sớm ung thư vú nói riêng, gói khám phát hiện sớm ung thư vú tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang bao gồm các bước: khám vú, siêu âm tuyến vú và chụp X-quang nhũ ảnh.

  • Giá gói khám và phát hiện sớm Ung thư vú  : 480,000 đ
  • Đặc biệt khách hàng có thẻ BHYT chỉ phải thanh toán : 270,000 đ

Siêu âm vú: là phương pháp đánh giá hình thái tuyến vú để phát hiện những dấu hiệu bất thường. Đưa những sóng âm thanh có tần số cao vào trong cơ thể sau đó ghi nhận và phân tích sóng dội ngược trở lại để lấy hình ảnh, phương pháp này giúp các bác sĩ thăm khám tuyến vú một cách nhanh chóng mà không gây đau nên phù hợp với mọi lứa tuổi và không chống chỉ định cho phụ nữ mang thai hay đang cho con bú.

Chụp X-quang nhũ ảnh tuyến vú: Sử dụng tia X-quang có cường độ thấp và bước sóng dài hơn kỹ thuật X-quang thông thường để phát hiện những khối u nhỏ ở vú hoặc những vi vôi hóa trong mô tuyến vú mà các kỹ thuật khác không phát hiện được. Đây là kỹ thuật khám và phát hiện sớm ung thư vú thông dụng và hữu hiệu. Thao tác chụp nhũ ảnh được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong vài phút, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

tam_soat_ung_thu_2

Chụp nhũ ảnh để tầm soát ung thư vú sớm

Ưu điểm gói khám và phát hiện sớm ung thư vú tại BVĐK Tâm Trí Nha Trang

– Gói khám và phát hiện sớm ung thư vú được thiết kế linh hoạt, hữu ích trong khám và phát hiện sớm ung thư ở giai đoạn sớm:

_ Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiêm trong điều trị và phát hiện Ung thư vú.

– Các bước khám được sắp xếp khoa học, thuận tiện

– Công nghệ tầm soát tiên tiến, cho kết quả chính xác và nhanh chóng

– Hệ thống phòng khám chuyên biệt.

_ Khách hàng được chi trả BHYT , tiết kiêm chi phí khám.

_ Chúng tôi đảm bảo mọi thong tin của khách hàng đều được bảo mật.

tam_soat_ung_thu_3

– Kết thúc thăm khám sàng lọc, các bác sĩ giỏi sẽ tổng kết hồ sơ, tư vấn chuyên sâu về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.

– Khi phát hiện bất thường hoặc đã xác định ung thư, đội ngũ chuyên gia giỏi từ Tập đoàn y khoa Tâm Trí sẽ trực tiếp chẩn đoán chuyên sâu để đưa ra hướng điều trị tiếp theo.

 Các dịch vụ khác :