Hướng dẫn Đặt hẹn

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tôn chỉ “Tất cả cho sức khỏe bạn”, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ nhằm mang tới cho Quý khách giải pháp khám và điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả nhất.
Để việc phục vụ được chu đáo, toàn diện, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như thuận tiện khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ trước với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn khám với các Bác sĩ.


Phương thức đặt hẹn:

- Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Trung tâm chăm sóc khách hàng – Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang
Tổng đài: 0906 557 535

- Cách 2: Đặt lịch hẹn trực tuyến TẠI ĐÂY

Lưu ý:
•    Thời gian đặt hẹn:
 Là thời gian khách vào phòng khám của Bác sĩ. Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn 10-15 phút để chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết. Trường hợp quý khách hàng đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám. Bệnh viện sẽ sắp xếp cho quý khách gặp Bác sĩ vào thời gian phù hợp nhất.

•    Thay đổi lịch hẹn:
Sau khi đặt lịch hẹn tại Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang, nếu phát sinh bất cứ thay đổi nào về lịch hẹn khám, Quý khách vui lòng liên hệ lại với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để xếp lại lịch khám, nhằm thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

-------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc khách hàng Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang: 0906 557 535