GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Thứ sáu, 17/02/2017, 20:24 GMT+7

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe tổng quát cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ có ý nghĩa quan trọng và cần thiết đối với mọi người.   Khám sức khỏe tổng quát vừa giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung hay hạn chế gì, đồng thời, giúp kịp thời phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe tổng quát định kỳ còn giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn, cũng như có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

goi-kham-suc-khoe-tong-quat

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã nghiên cứu và thiết kế các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp từng giới tính và độ tuổi. Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm, kết hợp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, nhằm mục đích: giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp và kịp thời điều trị.

Danh-muc-goi-kham-tong-quat

Ghi chú: Ngoài ra. Quý vị có thể thực hiện thêm các dịch vụ và xét nghiệm theo nhu cầu của bản thân hoặc tư vấn chỉ định của Bác sĩ.

Lưu ý:

- Khách hàng cần nhịn ăn và uống các chất kích thích (trà. café. bia. rượu.…) ít nhất 6 giờ trước khi lấy mẫu máu XN. Phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai nên thông báo cho NV y tế để không chụp X- Quang. CT.

- Thời gian khám: từ 7g - 11h30 và 13h00 – 16h30 (thứ 2 đến thứ 7)

- Gói khám này không được hưởng BHYT

QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TRỌN GÓI :

- Thủ tục khám nhanh gọn, thời gian thực hiện gói khám từ 2 đến 3 giờ.

- Được bác sĩ giỏi trực tiếp khám và tư vấn .

- Ưu tiên thực hiện nhanh chóng các xét nghiêm , cận lâm sàng.

- Trả kết quả xét nghiệm qua mail hoặc Zalo theo yêu cầu.

- Được tư vấn qua Zalo hoặc điện thoại khi bạn có thắc mắc.

Đặc biệt, bắt đầu từ hôm nay Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang  áp dụng chính sách khuyến mại dành cho nhóm khách hàng, hỗ trợ 10% chi phí gói khám dành cho nhóm 3 người và hỗ trợ lên tới 10% tổng chi phí gói khám cho nhóm 3 người và Giảm 10% cho Khách đi khám vào buổi chiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang tất cả cho sức khỏe của bạn !

- Địa chỉ: 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang

- Điện thoại: (058)3.887.599 hoặc hotline : 0908.330.818 (Ms. Nhung)

- Email: sale_goikham.nt@tmmchealthcare.com

- Facebook: https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang

- Website: http://bvtamtrinhatrang.com.vn/


Phòng Kinh Doanh & Marketing