banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

Trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân, bạn không chỉ chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý khi bước vào vị trí, vai trò mới của một người vợ/chồng mà bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe sinh sản của chính mình cũng như của bạn tình. Việc làm này sẽ giúp bạn ứng phó được với các tình huống có thể xảy ra trước khi quyết định tiến đến hôn nhân; sẽ dễ dàng chấp nhận và thích nghi nhau, biết ý thức trách nhiệm về cuộc sống của nhau.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang cho biết: Tiền hôn nhân là giai đoạn từ lúc một người bắt đầu trưởng thành (đủ khả năng sinh sản) đến khi kết hôn. Hay nói một cách cụ thể hơn, từ trẻ ở tuổi vị thành niên (khi có khả năng sinh sản) cho đến người lớn ở độ tuổi 30-40, v.v... (chưa kết hôn) đều là đối tượng thuộc giai đoạn tiền hôn nhân. Và họ đều là những người cần quan tâm đến những vấn đề thuộc nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Tại sao bạn cần phải khám sức khỏe tiền hôn nhân ?

- Để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn mà vốn trước đó bạn chưa có kinh nghiệm.

- Để chuẩn bị mang thai, sinh đẻ ra những đứa con khỏe mạnh. Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.

- Để không gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục, không gặp phải những bệnh tật liên quan đến đường sinh sản. Bên cạnh đó, có thể phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

- Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

DANH MỤC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

120218344_3213976988720224_4031033199205085433_o

Bệnh viên Đa khoa Tâm Trí Nha Trang hân hạnh là nhà chăm sóc sức khỏe được yêu thích của bạn!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gọi đến số (0258) 3887 599 hoặc Hotline : 0906.557.535

Địa chỉ Facebook : https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang/Các dịch vụ khác :