banner
Dịch vụ
Dịch vụ y tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHÀ - HOME CARE

GIỚI THIỆU CHUNG

HGTR

Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình – Dịch vụ của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho quý vị hoặc thân nhân ngay tại gia đình, vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự chăm sóc đúng chuyên môn và chu đáo của các điều dưỡng nhiều kinh nghiệm theo sự lựa chọn của chính quý vị. Hãy đến với dịch vụ y tế-chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi  quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc như ý.

Các Điều dưỡng tham gia dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

 1. Thay băng, rửa vết thương
 2. Khám bệnh tại nhà (khu vực Thành phố Nha Trang)
 3. Thử đường huyết
 4. Cắt chỉ
 5. Chăm sóc ngăn ngừa loét da
 6. Đặt sond tiểu
 7. Đặt ống thông dạ dày lần đầu và cho ăn
 8. Cho ăn qua ống thông dạ dày
 9. Thụt tháo
 10. Thở khí dung
 11. Chăm sóc sản phụ sau sinh mổ
 12. Chăm sóc sản phụ sau sinh thường

Ghi chú: các dịch vụ khác ngoài danh mục, quý khách vui lòng liên hệ bệnh viện để được tư vấn hỗ trợ.

Hãy an tâm với đội ngũ Điều Dưỡng thân thiện, giỏi chuyên môn và luôn cống hiến, phụng sự để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân trong gia đình.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Đ/c l/h: Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang. SĐT: 058 3887 599

 • Khi liên hệ xin cung cấp rõ ràng địa chỉ, số điện thoại nhà hoặc di động, tên tuổi và một số triệu chứng của người bệnh để bác sĩ khám và chuẩn bị các trang thiết bị thích hợp.

Được chăm sóc sức khỏe cho các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi !Các dịch vụ khác :