banner

DỊCH VỤ SINH GIA ĐÌNH – KHÔNG CÒN VƯỢT CẠN MỒ CÔI MỘT MÌNH

Thứ sáu, 19/08/2016, 08:07 GMT+7

DỊCH VỤ SINH GIA ĐÌNH – KHÔNG CÒN VƯỢT CẠN MỒ CÔI MỘT MÌNH

 

sinh_gia_dinh

                                                                             

Sinh nở đúng là công việc khó khăn nhất những cũng thiêng liêng nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Vợ của bạn vào phòng sinh hàng giờ liền, bạn không biết cô ấy như thế nào? Con bạn có an toàn không ? Một cuộc chuyển dạ sinh thường kéo dài nhiều giờ khiến cho các ông chồng và người nhà luôn trong trạng thái căng thẳng vì chờ đợi và hồi hộp.

Hiểu được điều đó Khoa sản - Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang cho ra đời  DỊCH VỤ SINH GIA ĐÌNH  cho phép người nhà vào phòng sinh hỗ trợ người phụ nữ trong giờ phút “vượt cạn”, gọi là “dịch vụ sinh gia đình”. Người nhà được phép ở bên cạnh khi thai phụ trong suốt quá trình sinh.

Việc cho phép người thân ở bên cạnh lúc sinh sẽ giúp người phụ nữ không còn cảm giác “mồ côi một mình” và cuộc sinh sẽ có kết quả tối ưu.

Những lợi ích mà sinh gia đình mang lại cho bạn.

Tiếp thêm sức mạnh

 sinh_gia_dinh2

( Chồng ở bên cạnh là động lực lớn nhất giúp vợ sinh con )

 

Những cơn đau chuyển dạ có thể kéo dài từ 6 – 12 tiếng cùng với cảm giác một mình trong phòng sinh đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em lúc chuẩn bị lâm bồn. Sự có mặt của chồng/người thân sẽ giúp chị em giải tỏa sự sợ hãi, trống vắng trong những giây phút khó khăn, đau đớn nhất. Có chồng bên cạnh luôn nắm tay , lau mồ hôi, những lời nói động viên và ánh mắt ấm áp  tiếp thêm sớm sức mạnh tất cả những điều đó sẽ giúp các mẹ thấy bớt đau và có một cuộc vượt cạn nhẹ nhàng hơn.

 

Thấu hiểu vợ hơn

sinh_gia_dinh_3

( Chồng thấu hiểu những vất vả cực nhọc của vợ trong hành trình vượt cạn)

Chứng kiến một phần hành trình vượt cạn khó nhọc, người chồng cũng hiểu thêm được những vất vả, cực nhọc mà người vợ đã phải trải qua suốt 9 tháng mang nặng đẻ đau để từ đó có sự cảm thông, chia sẻ, yêu thương hơn bạn đời của mình.

Khơi dậy trách nhiệm làm cha

sinh_gia_dinh_4

(Giây phút thiêng liêng bố được cầm kéo cắt rốn cho bé yêu)

Ngoài những ưu điểm trên, một cái “được” nữa không thể không kể đến là khơi dậy trách nhiệm làm cha ở "đấng mày râu". Trong suốt 9 tháng mang thai hầu như các ông bố đều không cảm nhận được nhiều sự gắn kết, yêu thương giữa CHA – CON vì họ không hề cảm nhận được từng chuyển động cũng như thay đổi của bé trong bào thai. Vì vậy, việc chứng kiến con chào đời, tự tay cắt rốn cho con sẽ làm các đấng mày râu cảm thấy gắn bó và có trách nhiệm với sinh linh bé bỏng của mình.

Bạn hãy thử nghĩ đến 10 năm, 20 mươi năm về sau những hình ảnh đáng yêu của con bạn nằm trong vòng tay của bố mẹ lúc mới chào đời đó chắc chăn là những kỉ niệm tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng giây phút mẹ và bố cùng chào đón thiên thần bé bỏng của mình đó là một trải nghiệm độc nhất vô nhị, vượt qua mọi sự diễn tả của ngôn từ. 

sinh_gia_dinh_5

Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở, Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén.

Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn như khách sạn với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện.

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe.

Chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện tại bệnh viện giúp theo dõi và chăm sóc chu đáo cho các thai phụ từ đầu thai kì cho tới lúc sinh trong điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại mang đến cho sản phụ điều kiện sinh con an toàn và thoải mái nhất.

Rất hân hạnh được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn :

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang tất cả cho sức khỏe của bạn !

·         Địa chỉ: 57-59 Cao Thắng, Phước Long, Nha Trang

·         Điện thoại: (058) 3887 599 hoặc hotline : 0906 557 535

·         Email: pac.nt@tmmchealthcare.com

·         Facebook: https://www.facebook.com/TamTriNhaTrang

·         Website: http://bvtamtrinhatrang.com.vn

 

 


 

 


Diễm My