banner

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang tăng cường các hoạt động Khám chữa bệnh

Thứ năm, 09/09/2021, 10:45 GMT+7

     Bác sĩ CKI. Võ Phước Toàn, Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang chia sẻ các công tác chuẩn bị cho việc Khám chữa bệnh trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa khi tình hình dịch bệnh ở Khánh Hòa được kiểm soát, các địa phương dần trở lại Bình thường mới.

kham-benh-nha-trang

Bác sĩ Toàn cho biết: 
- Trong thời gian giãn cách, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, bệnh viện vừa đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch song song với hoạt động khám chữa bệnh, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động đầy đủ các khoa lâm sàng: Nội, Ngoại, Nhi, Sản, Cấp cứu, Hồi sức và các phòng khám của tất cả các chuyên khoa…tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tp Nha trang và các khu vực lân cận đến khám bệnh trong tình hình phức tạp của Dịch bệnh. 
 
- Sắp tới Khánh Hòa sẽ là một trong những tỉnh được nới lỏng dãn cách xã hội, lúc ấy chắc chắn lượng bệnh nhân sẽ đến khám bệnh và cấp cứu đông hơn trước đây. Chúng tôi đang tăng cường thêm số lượng phòng khám, nhân lực, trang thiết bị cần thiết, cũng như bố trí các nơi ngồi chờ khám đảm bảo dãn cách và tuân thủ đúng nguyên tắc phòng chống dịch. Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như bệnh viện, tất cả những trường hợp bệnh nhân và người nhà đi khám đều được test nhanh kháng nguyên Covid, có kết quả âm tính sẽ được vào trong bệnh viện để khám và Bệnh viện cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất cũng như nhân lực để phục vụ bà con trong giai đoạn bình thường mới.  
 
“Tất cả cho sức khỏe của bạn” đó là phương châm làm việc cho mỗi nhân viên y tế của Bệnh viện Tâm trí Nha trang, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đem đến một chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Administrator
TAG: