Khoa Nội

Với phương châm tận tụy hết mình vì người bệnh, trách nhiệm cao, chẩn đoán và điều trị chuẩn xác theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khoa Nội chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa bao gồm: tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, các bệnh nội tiết, thần kinh, thận - tiết niệu, cơ xương khớp, miễn dịch - dị ứng, huyết học, bệnh nhiệt đới
Khoa khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với các phương tiện hiện đại, chuyên khoa sâu, nhằm đạt kết quả cao nhất, tốt nhất cho người bệnh, với chi phí hợp lý mà bệnh nhân có thể chấp nhận được.
Điều trị nội trú cho người Việt Nam và người nước ngoài, do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám chữa bệnh.
Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.
Các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị hiện đại : ECG tại giường, siêu âm tại giường, XQ tại giưòng, các loại monitor, máy khí dung – đo đường huyết nhanh. Bên cạnh đó kỹ thuật Labo sinh hoá hiện đại có thể đáp ứng cho chẩn đoán nhanh chính xác các trường hợp NMCT cấp - tối cấp nhờ Marker CKMB – Troponin I – LDH trong vòng 15 phút.