banner

CME - BIẾN CHỨNG GÂY TÊ TỦY SỐNG MỔ LẤY THAI - CÙNG CÁC CHUYÊN GIA TỪ ĐH HARVARD

Thứ năm, 13/02/2020, 10:07 GMT+7

Tối ngày 12/02, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang đã có buổi trao đổi chuyên môn Y khoa trực tuyến cùng với các chuyên gia đến từ Đại học Harvard. Chương trình nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục (CME) của năm 2020 cho các bác sỹ, nhân viên y tế trong Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Mục đích nhằm trao đổi học thuật, cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ bác sỹ để nâng cao chất lượng điều trị. 

Khóa học đào tạo còn có sự tham gia của nhiều đơn vị khác như Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Đại học Phan Châu Trinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Việt Pháp. Khóa học trực tuyến định kỳ liên quan đến chủ đề " Đánh giá xử lý các trường hợp biến chứng có nguy cơ tử vong trong gây tê tủy sống mổ bắt thai " cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Một số hình ảnh buổi đào tạo :

benh-vien-tam-tri-CME-bien-chung-gay-te-tuy-song-mo-lay-thai-2

benh-vien-tam-tri-CME-bien-chung-gay-te-tuy-song-mo-lay-thai-5benh-vien-tam-tri-CME-bien-chung-gay-te-tuy-song-mo-lay-thai-3benh-vien-tam-tri-CME-bien-chung-gay-te-tuy-song-mo-lay-thai-6


Phòng thông tin y khoa - Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang